Đóng

17/03/2020

Bông kem /Trang trí bánh kem – Khóa 04/2020 (Cơ sở 2)

Khung lớp: Thứ 3 – 5 – 7 từ 8g30 – 10g30

Khai giảng: ngày 19/5/2020

Học phí: 700.000 đồng/ khóa/ lớp

Giáo viên hướng dẫn:  Lê Thị Liêm

  • Ghi chú:
    Học viên phải học xong các chương trình bắt bông kem thì mới học lớp Trang trí bánh kem

Chương trình học:

BẮT BÔNG KEM CĂN BẢN

  1. Sinh hoạt lớp – Hoa thị
  2. Sò đứng – Hoa Trạng Nguyên
  3. Lưới rào – Chùm nho – Chữ viết
  4. Hoa Pensee
  5. Hoa cúc đất
  6. Thực hành đánh kem sữa tươi – Hướng dẫn cách chà láng – Pha màu kem – Trang trí bánh
  7. Hoa cúc trắng – Hoa lys
  8. Hoa cẩm chướng
  9. Hoa hồng nằm
  10. Hoa lan
  11. Kiểm tra cuối khóa: Học viên tự trang trí 1 ổ bánh kem
  12. Ôn tập – Trang trí bánh kem tổng hợp

BẮT BÔNG KEM NÂNG CAO

  1. Sinh hoạt lớp – Sò nghiêng
  2. Đan mặt lưới
  3. Hoa mai – Hoa đào
  4. Giỏ hoa – Xoắn thừng
  5. Hoa thược dược
  6. Thực hành đánh kem sữa tươi – Hướng dẫn cách chà láng – Pha màu kem -Trang trí bánh
  7. Hoa hồng
  8. Trang trí thành bánh
  9. Gà con – Nấm
  10. Thiên nga
  11. Kiểm tra cuối khóa: Học viên tự trang trí 1 ổ bánh kem
  12. Ôn tập – Trang trí bánh kem tổng hợp

TRANG TRÍ BÁNH KEM

  1. Sinh hoạt lớp – Hướng dẫn bảo quản, phân biệt các loại kem trang trí bánh. Trang trí chùm hoa Bằng lăng tím, nụ hoa và cành cúc dại…
  2. Hướng dẫn pha màu kem từ màu căn bản. Trang trí bánh sinh nhật: hoa Penseé cách tân kết hợp với cành cranberries và hoa dại.
  3. Bắt thú mini: dê con, mừng sinh nhật nhí tuổi Mùi.
  4. Nướng bánh bông lan cam có hoa vân (không sử dụng phụ gia).
  5. Bát hoa Peony nở – Peony cánh đôi, cánh 3. Trang trí phối hợp với hoa dại.
  6. Cách in hình thú lên bánh. Trang trí bánh sinh nhật: kết hợp phụ liệu bông đường với thú đắp nổi (mèo Kitty/ chim cánh cụt/Doremon/heo và hoa Peony mừng sinh nhật tuổi nhí, nhân kem coffee whipped topping cream – kem cà phê).
  7. Bắt thú mini: rồng vàng uốn khúc. Mừng sinh nhật nhí tuổi Thìn.
  8. Trang trí 5 loại hoa: xương rồng, sen đá, chuỗi ngọc, Artichaud… trên bánh cup cake.
  9. Thực hành bắt nhiều loại hoa khoe sắc mùa xuân bằng Jelly cream, trang trí trên xôi đậu đãi tiệc, trên ổ rau câu sinh nhật hoặc trên bánh kem. Trang trí với nhiều loại hoa khoe sắc mùa xuân.
  10. Trang trí bánh hoa cúc đồng tiền cách tân – Hoa lan rừng kết hợp với cành khô, cỏ lau và lá dương xỉ…
  11. Kiểm tra cuối khóa. Đánh kem sữa tươi – Trang trí bánh.
  12. Đánh kem peanut whipped topping cream – Chà láng bánh hình cầu – Kết hợp với fondant và chocolate, trang trí bánh vườn hồng với hoa mặt trời, thú, hoa dại… mừng sinh nhật bé nhí
Bài viết liên quan