Đóng

23/07/2019

Bông kem /Trang trí bánh kem – Khóa 07/2019 (Cơ sở 2)

Khung lớp: Thứ 3 – 5 – 7 từ 8g30 – 10g30

Khai giảng: ngày 23/7/2019

Học phí: 700.000 đồng/ khóa

Giáo viên hướng dẫn:  Lê Thị Hoàng

Chương trình học:

BẮT BÔNG KEM CĂN BẢN

  1. Sinh hoạt lớp – Hoa thị
  2. Sò đứng – Hoa Trạng Nguyên
  3. Lưới rào – Chùm nho – Chữ viết
  4. Hoa Pensee
  5. Hoa cúc đất
  6. Thực hành đánh kem sữa tươi – Hướng dẫn cách chà láng – Pha màu kem – Trang trí bánh
  7. Hoa cúc trắng – Hoa lys
  8. Hoa cẩm chướng
  9. Hoa hồng nằm
  10. Hoa lan
  11. Kiểm tra cuối khóa: Học viên tự trang trí 1 ổ bánh kem
  12. Ôn tập – Trang trí bánh kem tổng hợp

BẮT BÔNG KEM NÂNG CAO

  1. Sinh hoạt lớp – Sò nghiêng
  2. Đan mặt lưới
  3. Hoa mai – Hoa đào
  4. Giỏ hoa – Xoắn thừng
  5. Hoa thược dược
  6. Thực hành đánh kem sữa tươi – Hướng dẫn cách chà láng – Pha màu kem -Trang trí bánh
  7. Hoa hồng
  8. Trang trí thành bánh
  9. Gà con – Nấm
  10. Thiên nga
  11. Kiểm tra cuối khóa: Học viên tự trang trí 1 ổ bánh kem
  12. Ôn tập – Trang trí bánh kem tổng hợp

TRANG TRÍ BÁNH KEM

  1. Sinh hoạt lớp. Trang trí bánh sinh nhật hoa hồng xoắn, hoa hồng dún, hoa hồng cuộn, ren donille mỏ vịt. Hướng dẫn cách tạo viền cánh hoa hồng.
  2. Trang trí bánh cupcake, mặt thú mini (mèo, cọp), mặt trẻ em.
  3. Thực hành bánh cake, bánh bông lan chuối.
  4. Trang trí bánh sinh nhật mèo mini, chiếc giày.
  5. Trang trí bánh sinh nhật tuổi tuất: chó xù mini, hoa thủy tiên.
  6. Thực hành trang trí bánh cắt ráp hình thú.
  7. Trang trí bánh sinh nhật tuổi hợi, hoa hướng dương.
  8. Trang trí bánh sinh nhật giỏ hoa nổi.
  9. Trang trí bánh kem Hồ Thiên Nga, hoa lá sen.
  10. Trang trí bánh sinh nhật tuổi ngọ, hoa hồng cúc.
  11. Kiểm tra cuối khóa: Học viên tự trang trí 1 ổ bánh.
  12. Trang trí bánh kem phủ chocolate, hoa hồng chocolat, hoa cúc trắng, kem topping phối hợp whipping crème.
Bài viết liên quan