Đóng

22/07/2019

Bông kem /Trang trí bánh kem – Khóa 07/2019 (Cơ sở chính)

Thời gian học:

  • Thứ 2 – 4 – 6 từ 8g00 – 10g30: GV Hồ Anh Phương
  • Thứ 2 – 4 – 6 từ 13g30 – 16g00: GV Lê Thị Hoàng
  • Thứ 2 – 4 – 6 từ 17g30 – 20g00: GV Hồ Anh Phương
  • Thứ 3 – 5 – 7  từ 8g00 – 10g30: GV Hồ Anh Phương
  • Thứ 3 – 5 – 7  từ 17g30 – 20g00: GV Lê Thị Hoàng
  • Sáng Chủ nhật từ 8g00 – 12g00: GV Lê Thị Hoàng

Khai giảng:

  • Thứ 2 – 4 – 6: ngày 22/7/2019
  • Thứ 3 – 5 – 7: ngày 23/7/2019
  • Chủ nhật: ngày 28/7/2019

Học phí: 700.000 đồng/ khóa

Chương trình học:

BẮT BÔNG KEM (CĂN BẢN)

Giáo viên giảng dạy: Lê Thị Hoàng, Hồ Anh Phương

  1. Sinh hoạt lớp – Hoa thị
  2. Sò đứng – Hoa Trạng Nguyên
  3. Lưới rào – Chùm nho – Chữ viết
  4. Hoa Pensee
  5. Hoa cúc đất
  6. Thực hành đánh kem sữa tươi – Hướng dẫn cách chà láng – Pha màu kem – Trang trí bánh
  7. Hoa cúc trắng – Hoa lys
  8. Hoa cẩm chướng
  9. Hoa hồng nằm
  10. Hoa lan
  11. Kiểm tra cuối khóa: Học viên tự trang trí 1 ổ bánh kem
  12. Ôn tập – Trang trí bánh kem tổng hợp

 

BẮT BÔNG KEM NÂNG CAO

Giáo viên giảng dạy:  Lê Thị Hoàng, Hồ Anh Phương

  1. Sinh hoạt lớp – Sò nghiêng
  2. Đan mặt lưới
  3. Hoa mai – Hoa đào
  4. Giỏ hoa – Xoắn thừng
  5. Hoa thược dược
  6. Thực hành đánh kem sữa tươi – Hướng dẫn cách chà láng – Pha màu kem -Trang trí bánh
  7. Hoa hồng
  8. Trang trí thành bánh
  9. Gà con – Nấm
  10. Thiên nga
  11. Kiểm tra cuối khóa: Học viên tự trang trí 1 ổ bánh kem
  12. Ôn tập – Trang trí bánh kem tổng hợp

 

BẮT BÔNG KEM CĂN BẢN (sáng chủ nhật)

Giáo viên giảng dạy: Lê Thị Hoàng

  1. Sinh hoạt lớp. Bắt hoa thị – Sò đứng – Hoa cúc tia
  2. Đan lưới hàng rào, viết chữ – Các kiểu chà láng ổ bánh – Trang trí bánh dạng hoa hồng nằm, hoa cúc tia
  3. Hoa Trạng nguyên, hoa lys – Hoa cẩm chướng, hoa thược dược – Kiểm tra cuối khóa
  4. Trang trí bánh sinh nhật dạng hình vuông, hình tròn

BẮT BÔNG KEM NÂNG CAO (sáng chủ nhật)

Giáo viên giảng dạy: Lê Thị Hoàng

  1. Sinh hoạt lớp – Mướp đắng, sò nghiêng – Đèn cầy – Các đường viền phức tạp – Hoa hồng đứng các dạng – Cúc đất
  2. Hoa hướng dương – Bánh bông lan – Kem tươi – Trang trí giỏ hoa
  3. Hoa lan – Hoa đậu – Thỏ dạng đứng, nằm – Gà con – Thiên nga. Kiểm tra cuối khóa
  4. Trang trí bánh sinh nhật dạng tròn và bánh cảnh trên kem tươi, bơ frais

TRANG TRÍ BÁNH KEM (Sáng 2 – 4 – 6)

Giáo viên giảng dạy: Hồ Anh Phương

  1. Sinh hoạt lớp – Kỹ thuật pha màu, phối màu kem. Pha kem trắng hồng, hướng dẫn bắt hoa hồng Elizabeth phối hoa cúc thạch thảo trắng, vàng và lá xanh rêu.
  2. Bánh “Mừng con thi đậu” với hình ảnh chú bé mặc áo thụng xanh, đội mũ tốt nghiệp có tua nón vàng.
  3. Trang trí bánh sinh nhật dạng tim với hoa hồng BB vàng cam cùng nụ hoa nhỏ xinh.
  4. Bánh “Siêu xe của bé” với xe hơi 3D mừng sinh nhật bé trai.
  5. Thực hành nướng bánh bông lan phô mai Nhật bản.
  6. Trang trí bánh “giỏ hoa sinh nhật” có nắp giỏ là chocolate trắng phối hoa mẫu đơn tím và hoa trà vàng hồng.
  7. Trang trí bánh “Búp bê dễ thương” mừng sinh nhật bé gái
  8. Bánh “Heo Kute” mừng sinh nhật tuổi Hợi (thú mini).
  9. Bánh “Tiểu Long vương” mừng sinh nhật tuổi Thìn (thú mini).
  10. Trang trí bánh “Một thoáng hương sen” với nước hồ xanh ngọc lam, sen hồng, lá sen xanh úa
  11. Kiểm tra cuối khóa: Mỗi học viên thực hành đánh kem, chà láng và trang trí bánh.
  12. Trang trí bánh “Sắc đen ngọt ngào” với hoa hồng trên nền bánh nâu đen chocolate. Thực hành kem bơ cà phê.

TRANG TRÍ BÁNH KEM (Chiều 2-4-6)

Giáo viên giảng dạy: Lê Thị Hoàng

  1. Sinh hoạt lớp. Trang trí giỏ hoa nằm: 5 kiểu hoa hồng cách tân (dù tròn, dù nhọn) hoa lan cách tân.
  2. Nặn thú mini Thỏ, Sóc, cây thông, nấm.
  3. Thực hành bánh bông lan nho, bông lan yaourt.
  4. Mừng sinh nhật tuổi Mẹo, hoa trà.
  5. Trang trí bánh sinh nhật tuổi Mùi, hoa penseé.
  6. Thực hành trang trí bánh cắt ráp, kem tươi.
  7. Trang trí bánh sinh nhật tuổi Hợi, hoa Hướng dương.
  8. Trang trí bánh sinh nhật tuổi Ngọ, hoa cúc trắng cách tân, cúc đại đóa.
  9. Thực hành trang trí bánh cưới mùa hè, nhân kem bơ đậu phộng.
  10. Trang trí bông đường, trứng cây thông, chuông.
  11. Kiểm tra cuối khóa: Học viên trang trí 1 ổ bánh kem tươi.
  12. Trang trí bánh kem bơ frais, chocolate, nhân mứt dâu tây.

TRANG TRÍ BÁNH KEM (Tối 2 – 4 – 6)

Giáo viên giảng dạy: Hồ Anh Phương

  1. Sinh hoạt lớp. Kỹ thuật pha màu, phối màu kem. Pha kem hồng vàng, hướng dẫn bắt hoa hồng Pháp phối hoa thanh cúc xanh tím và lá xanh đậm nhạt.
  2. Bánh “Rắn nhỏ đáng yêu” mừng sinh nhật tuổi Tỵ
  3. Trang trí bánh “Hoa đào năm ấy” với nền bánh xanh nhạt, tràn ngập sắc hồng hoa đào.
  4. Bánh “Bé thắt bím” mừng sinh nhật bé gái tuổi teen.
  5. Thực hành bánh bông lan flan chocolate.
  6. Trang trí bánh “Valentine” với xốt Black chocolate Ganache (xốt chocolate đen) hoa hồng và lá chocolate.
  7. Bánh “Giỏ hoa sinh nhật” với hoa hồng Anh Quốc, hoa mẫu đơn, hoa trà. Thực hành kem bơ Hàn Quốc.
  8. Bánh thú mini “Khỉ lí lắc” mừng sinh nhật tuổi Thân.
  9. Bánh thú mini “Trâu siêng năng” mừng sinh nhật tuổi Sửu.
  10. Bánh “ Doremon đáng yêu” mừng sinh nhật bé.
  11. Kiểm tra cuối khoá: Mỗi học viên thực hành đánh kem, chà láng và trang trí bánh.
  12. Trang trí bánh dạng phong cảnh “Tình mẫu tử” với mẹ con Thiên nga vui đùa trong hồ nước xanh biếc, hoa dại tím và cỏ lan trắng.

TRANG TRÍ BÁNH KEM (Sáng 3-5-7)

Giáo viên giảng dạy: Hồ Anh Phương

  1. Sinh hoạt lớp. Cách pha màu kem bơ – Pha kem màu hồng cam, vàng đất. Hướng dẫn bắt hoa hồng Anh Quốc với nền lá xanh rêu, nụ hoa nhỏ trắng xinh, thiết kế bố cục hoa trên bánh.
  2. Bánh sinh nhật bé gái “Cô bé dễ thương”.
  3. Trang trí bánh sinh nhật với hoa mao hương (hồng cách tân), hồng pastel phối hoa đậu tím xanh.
  4. Bánh “Tóc xoăn tinh nghịch” mừng sinh nhật bé trai.
  5. Thực hành bánh “Bông lan cuốn trà xanh”. Nhân bánh: cadé lá dứa.
  6. Trang trí bánh sinh nhật dạng tim với hoa hồng đậm nhạt, sử dụng kem bơ Hàn Quốc.
  7. Kỹ thuật làm đường fondant: làm chú heo con.
  8. Kỹ thuật phủ fondant, trang trí bánh mừng sinh nhật bé tuổi Hợi.
  9. Bánh thú mini mừng sinh nhật tuổi tuất “Cún yêu”.
  10. Bánh thú mini mừng sinh nhật tuổi Dần “Chúa Sơn lâm”
  11. Kiểm tra cuối khóa: mỗi học viên thực hành đánh kem, chà láng và trang trí bánh.
  12. Trang trí bánh “Mỹ nhân ngư” với nàng tiên cá áo hồng, sóng xanh, sao biển, san hô mừng sinh nhật bé gái.

TRANG TRÍ BÁNH KEM (Tối 3-5-7)

Giáo viên giảng dạy: Lê Thị Hoàng

  1. Sinh hoạt lớp. Trang trí bánh gói quà: Hoa hồng cách tân (5 dạng), hoa cẩm chướng nằm, nổi.
  2. Thú mini: heo con, cây dừa, cây tre.
  3. Trang trí bánh sinh nhật tuổi Tỵ, chuột đi giày, chuột mickey, chuột bạch.
  4. Thực hành bánh bông lan cam, hạt điều.
  5. Trang trí bánh sinh nhật tuổi Tỵ
  6. Trang trí bánh cắt ráp kem tươi: con bướm, hướng dẫn tạo mẫu bánh cắt ráp dạng bánh tròn, chữ nhật.
  7. Trang trí bánh sinh nhật tuổi Thân: khỉ tinh nghịch 2 trái dừa.
  8. Trang trí bánh sinh chúc Thọ: ông Thọ, cây Tùng, chú tiểu đồng.
  9. Trang trí bánh mừng Trung thu: Hằng Nga, chú cuội, đêm rằm tháng 8.
  10. Thực hành bông đường fondant: hoa, cây thông.
  11. Kiểm tra cuối khóa: Trang trí bánh cái chuông, hoa trạng nguyên.
  12. Trang trí bánh căn nhà, vườn hoa với kem tươi bằng hoa lan, hoa hồng, penseé, cúc trắng.

TRANG TRÍ BÁNH KEM (Sáng Chủ Nhật)

Giáo viên giảng dạy: Lê Thị Hoàng

  1. Sinh hoạt lớp – Trang trí giỏ hoa nằm: 5 kiểu hoa hồng đứng cách tân trên dù tròn, dù nhọn. Nặn thú mini: Thỏ, Sóc, đồi thông, nấm.
  2. Thực hành bánh cake, bông lan nho. Trang trí bánh kem tươi, hoa trà, hoa hướng dương. Trang trí bánh sinh nhật tuổi Mèo, hoa thạch thảo, mèo đi giày. Hướng dẫn các kiểu chà mặt bánh.
  3. Trang trí bánh sinh nhật tuổi Mùi, hoa thạch thảo. Trang trí bánh sinh nhật tuổi Ngọ, hoa penseé. Học viên thi cuối khóa: Trang trí 1 ổ bánh kem.
  4. Thực hành trang trí bánh cảnh, kem bơ. Thực hành trang trí bánh cưới, phủ chocolate, hoa tổng hợp, kem bơ đậu phộng.
Bài viết liên quan