Đóng

04/11/2019

Bông kem /Trang trí bánh kem – Khóa 11/2019 (Cơ sở 2)

Khung lớp: Thứ 3 – 5 – 7 từ 8g30 – 10g30

Khai giảng: ngày 21/11/2019

Học phí: 700.000 đồng/ khóa

Giáo viên hướng dẫn:  Lê Thị Hoàng

  • Ghi chú: Học viên phải học xong các chương trình bắt bông kem thì mới học lớp Trang trí bánh kem

Chương trình học:

BẮT BÔNG KEM CĂN BẢN

  1. Sinh hoạt lớp – Hoa thị
  2. Sò đứng – Hoa Trạng Nguyên
  3. Lưới rào – Chùm nho – Chữ viết
  4. Hoa Pensee
  5. Hoa cúc đất
  6. Thực hành đánh kem sữa tươi – Hướng dẫn cách chà láng – Pha màu kem – Trang trí bánh
  7. Hoa cúc trắng – Hoa lys
  8. Hoa cẩm chướng
  9. Hoa hồng nằm
  10. Hoa lan
  11. Kiểm tra cuối khóa: Học viên tự trang trí 1 ổ bánh kem
  12. Ôn tập – Trang trí bánh kem tổng hợp

BẮT BÔNG KEM NÂNG CAO

  1. Sinh hoạt lớp – Sò nghiêng
  2. Đan mặt lưới
  3. Hoa mai – Hoa đào
  4. Giỏ hoa – Xoắn thừng
  5. Hoa thược dược
  6. Thực hành đánh kem sữa tươi – Hướng dẫn cách chà láng – Pha màu kem -Trang trí bánh
  7. Hoa hồng
  8. Trang trí thành bánh
  9. Gà con – Nấm
  10. Thiên nga
  11. Kiểm tra cuối khóa: Học viên tự trang trí 1 ổ bánh kem
  12. Ôn tập – Trang trí bánh kem tổng hợp

TRANG TRÍ BÁNH KEM

  1. Sinh hoạt lớp. Hướng dẫn cách bảo quản và phân biệt các loại kem trang trí bánh. Trang trí bánh “gói quà” mừng Giáng sinh, được điểm xuyến chùm trái thông khô – rừng thông trên giấy gói loang màu.
  2. Bắt mặt ông Noel trẻ – Cây thông nổi với dây kim tuyến và trái châu
  3. Hướng dẫn cách bảo quản và phân biệt các loại kem trang trí bánh. Bắt người tuyết dạng nổi với khăn choàng mũ len. Trang trí với cành khô, gói quà …chủ đề giáng sinh
  4. Nướng bánh bông lan cuốn 3 màu có hoa văn, cuộn nhân mứt dứa thơm và chanh dây (không sử dụng phụ gia)
  5. Trang trí bánh cupcake chủ đề “Mừng Giáng sinh”: Mặt ông Noel, trái thông, cây thông, chiếc giày, chuông, hoa Chrismas flower
  6. Thực hành đánh kem Tiramisu whipped topping màu nâu đậm. Trang trí bánh khúc gỗ với rừng thông, ngôi nhà mùa đông, hoa tuyết mừng Giáng sinh
  7. Trang trí bánh cây thông trắng (white Chrismas tree) trên nền bánh cupcake với gói quà, trái châu, chiếc giày, ngôi sao chocolate,…
  8. Trang trí bánh cupcake kết hợp với chocolate, chủ đề “Mừng Giáng sinh”: ngôi sao, hoa tuyết, gói quà, cây thông, vòng hoa Giáng sinh.
  9. Trang trí chùm đèn cầy lung linh trên bánh, kết hợp với trái châu và lá trạng nguyên bằng chocolate lấp lánh, mừng Giáng sinh sum vầy
  10. Trang trí mặt ông Noel trẻ trên nền bánh cupcake, thuận tiện cho việc trang trí và đãi tiệc sinh nhật
  11. Kiểm tra cuối khóa: Học viên thực hành trang trí bánh thật.
  12. Thực hành đánh kem chocolate màu nâu đậm, thoảng mùi whisky. Trang trí giỏ hoa white Chrismas flower.
Bài viết liên quan