Đóng

29/10/2020

Chế biến các món ăn ngày Tết – Khóa 10/2020 (Cơ sở chính)

Thời gian học: Thứ 2 – 4 – 6 từ 11g00 đến 13g00

Khai giảng: ngày 25/11/2020

 Học phí: 1.200.000đ/1 khóa/6 buổi (đã bao gồm nguyên vât liệu)

Giáo viên giảng dạy: Lê Thị Kim Oanh

Chương trình học:

  1. Sinh hoạt lớp – Ba rọi một nắng – Lạp vịt.
  2. Gà rút xương Jambon.
  3. Patê bì trứng muối – Patê thịt heo.
  4. Khô bò xé – Bò một nắng.
  5. Giò hoa ngũ sắc – Giò thủ.
  6. Gà nấu nước mắm nhĩ – Gà xông khói.

 

Bài viết liên quan