Đóng

19/03/2020

Chế biến các món ăn vặt, đường phố – Khóa 04/2020 (Cơ sở chính)

Thời gian học: Thứ 2 – 4 – 6 từ 11g00 đến 13g00

Khai giảng: ngày 18/5/2020

 Học phí: 900.000đ/1 khóa/6 buổi (đã bao gồm nguyên vât liệu)

Giáo viên giảng dạy: Lê Thị Kim Oanh

Chương trình học:

  1. Sinh hoạt lớp – Gỏi cuốn, bò bía – Sốt tương ngọt.
  2. Gà rán Hàn Quốc – Sốt phô mai.
  3. Bánh gạo xốc phô mai – Sakê lắc xí muội.
  4. Bánh tráng trộn khô bò – Cách làm khô bò ướt.
  5. Hồ lô nướng – Sandwich kẹp nhân chiên.
  6. Bánh bạch tuộc kiểu Nhật (Takoyaki).
Bài viết liên quan