Đóng

29/10/2020

Chế biến các món bánh, mứt Tết – Khóa 10/2020 (Cơ sở chính)

Thời gian học: Thứ 3 – 5 – 7 từ 11g00 đến 13g00

Khai giảng: ngày 26/11/2020

 Học phí: 900.000đ/1 khóa/6 buổi (đã bao gồm nguyên vật liệu)

Giáo viên giảng dạy: Lê Thanh Tùng

Chương trình học:

  1. Mứt Atiso đỏ – Mứt cà chua.
  2. Mứt me – Mứt bí.
  3. Mứt dừa dẻo – Mứt cóc dẻo.
  4. Mứt cam dẻo (cam lát) – Mứt đậu trắng.
  5. Mứt tắc – Mứt chanh.
  6. Mứt dâu tây.
Bài viết liên quan