Đóng

29/10/2020

Chế biến các món đồ nguội và đồ khô – Khóa 10/2020 (Cơ sở chính)

Thời gian học: Thứ 2 – 4 – 6 từ 11g00 đến 13g00

Khai giảng: ngày 11/11/2020

 Học phí: 1.700.000đ/1 khóa/6 buổi (đã bao gồm nguyên vât liệu)

Giáo viên giảng dạy: Võ Thị Tuyết Hương

Chương trình học:

  1. Sinh hoạt lớp – Chả lụa.
  2. Xíu mại – Lạp xưởng trứng muối.
  3. Chà bông heo – Thịt heo quay.
  4. Da bao – Thịt đỏ.
  5. Pate gan – Xốt mayonnaise.
  6. Thịt bằm nướng, xốt.
Bài viết liên quan