Đóng

29/10/2020

Chế biến các món ốc và hải sản – Khóa 10/2020 (Cơ sở chính)

Thời gian học: Thứ 2 – 4 – 6 từ 11g00 đến 13g00

Khai giảng: ngày 25/11/2020

 Học phí: 1.000.000đ/1 khóa/6 buổi (đã bao gồm nguyên vật liệu)

Giáo viên giảng dạy: Võ Thị Tuyết Hương

Chương trình học:

  1. Sinh hoạt lớp ­­- Ốc len xào dừa – Ốc hương xào xốt trứng muối, bơ.
  2. Ghẹ xào xốt ớt Singapore – Cua đùm Tứ Xuyên.
  3. Sò điệp đút lò – Cá bống mú hấp cổ Pháp (Kết hợp cơm niêu).
  4. Tôm hoàng kim – Cá chẽm chiên xốt mận.
  5. Ốc bươu dồn thịt – Cá chiên phô mai.
  6. Cháo hàu.

 

Bài viết liên quan