Đóng

19/03/2020

Chế biến ốc và hải sản – Khóa 04/2020 (Cơ sở chính)

Thời gian học: Thứ 2 – 4 – 6 từ 11g00 đến 13g00

Khai giảng: ngày 18/5/2020

 Học phí: 1.000.000đ/1 khóa/6 buổi (đã bao gồm nguyên vât liệu)

Giáo viên giảng dạy: Võ Thị Tuyết Hương

Chương trình học:

  1. Sinh hoạt lớp – Sò huyết rang me – Cá hấp cổ Pháp – Cơm niêu.
  2. Ốc bưu tay cầm – Ốc cà na rang muối tuyết.
  3. Cá chẽm chiên giòn xốt đậu phộng – Tôm cháy tỏi.
  4. Sò điệp đút lò – Sò dương nướng mỡ hành.
  5. Cua xào xốt xay – Ốc hương xào bơ.
  6. Lẩu đầu cá hồi nấu kiểu Thái.
Bài viết liên quan