Đóng

23/12/2019

Tưng bừng giao lưu văn hóa ẩm thực “Ngày hội buffet mắm ba miền”

    Công chúng yêu thích ẩm thực thuần Việt, đặc biệt là các loại mắm ngon sẽ có cơ hội tham dự chương trình “Ngày hội buffet mắm ba miền” được tổ chức tại Nhà Văn hóa Phụ Nữ TP. HCM (số 188 – 192 – 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM).

    Chương trình được thiết kế quy mô lớn để phục vụ hàng trăm lượt người tham dự. Khách mời sẽ được thưởng thức 30 món mắm và món dùng chung với mắm. Các món ăn được chế biến ngon, tinh tế, thể hiện đúng phong vị của mắm theo từng vùng miền khác nhau.

   Không chỉ được thưởng thức món ngon từ mắm, khách mời còn được chia sẻ kiến thức, văn hóa ẩm thực liên quan đến các loại mắm đến từ 3 miền của đất nước.

   Đặc biệt, công chúng còn có cơ hội thưởng thức món Mắm kho quẹt từ tay nghệ sĩ Kim Xuân chế biến ngay tại ngày hội.

   Bên cạnh đó, nghệ nhân trà Viên Trân bất ngờ trổ tài món mắm kho rau miền Tây, mắm chưng đặc sản Nam bộ đúng điệu.

   Ngoài ra, nghệ sĩ Kim Xuân và nghệ nhân Viên Trân sẽ giữ vai trò “giám khảo”  trong phần  thi trổ tài nấu ăn (được tổ chức từ 13g- 17g). Người tham gia sân chơi có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn từ ban tổ chức.
Không chỉ mang đến những món ăn đặc sắc, “Ngày hội buffet mắm ba miền” còn tạo ra không gian văn hóa ẩm thực thú vị, hấp dẫn, giúp người tham dự hiểu sâu về mắm, tham khảo các cách chế biến mắm đúng phương pháp để thưởng thức mắm như một tinh hoa ẩm thực Việt.

     Chương trình do Nhà Văn hóa Phụ Nữ TP.HCM phối hợp với Bakafood thực hiện, diễn ra từ 09g – 20g ngày 27/ 12/ 2019.

      Lưu ý: Bạn cần mã số tham dự từ ban tổ chức để được vào cửa và tận hưởng đủ các chương trình với những phần quà hấp dẫn.

     Bạn có thể đăng ký qua kênh online hoặc đăng ký trực tiếp tại Nhà Văn hoá Phụ Nữ TP.HCM

   Link đăng ký tham dự:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe5g3cgSVeaXXBOhgoPsvDC2UezPkCHiXUwuotynxq2DWCxgw/viewform

     Nếu bạn mê ăn mắm và muốn thưởng thức món này theo cách sành điệu nhất, Nhà Văn hóa Phụ Nữ hẹn bạn vào chiều thứ Sáu tuần này nhé!

Bài viết liên quan