Đóng

Giao lưu - Văn nghệ

22/07/2019

Chương trình văn nghệ và tặng quà cho nữ công nhân có hoàn cảnh khó khăn, chủ đề “Giai điệu yêu thương” – Ấm áp tình yêu thương và chia sẻ

Như một nét văn hóa và là truyền thống của đơn vị, hàng năm, cứ vào mỗi độ tháng 3, tập thể cán bộ – nhân viên – giáo viên Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh bằng tình cảm của mình để tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 dành tặng cho chị em phụ nữ nói chung và học viên Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố nói riêng.

Với ý nghĩa đó, từ 14g00 đến 19g00 ngày 06/3/2017, Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Ban Chấp hành Công Đoàn Công ty TNHH PouYuen Việt Nam tổ chức chương trình “Ngày Hội dành cho nữ công nhân” với nhiều hoạt động thiết thực và hấp dẫn, như: chuyên đề ẩm thực; cắt tóc – tạo kiểu tóc miễn phí phục vụ nam nữ công nhân; soi da – tư vấn chăm sóc da, trang trí móng; giao lưu hát karaoke, nói chuyện chuyên đề. Điểm nhấn của Ngày Hội là chương trình văn nghệ và tặng quà cho nữ công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Công ty TNHH PouYuen Việt Nam với chủ đề “GIAI ĐIỆU YÊU THƯƠNG” .

Chương trình với sự tham gia biểu diễn của ca sĩ Thu Thủy, Sỹ Luân, Lê Quý Bình, Nhóm ca Mây Trắng, Nhóm nhạc It’s Time, NSƯT Tú Sương và DVĐA Trí Quang, Vũ đoàn Number One, cùng MC La Thoại Phi. Bên cạnh các tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn, Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố đã trao tặng 200 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng cho 200 nữ công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Công ty TNHH PouYuen Việt Nam. Chương trình này được xem như một “Lễ hội đặc biệt của Giới”, là dịp để mọi người thể hiện tình cảm đến với một nửa yêu thương của mình, đồng thời dành sự quan tâm, chia sẻ của xã hội đến với chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Ban Tổ chức chương trình hân hạnh đón tiếp sự tham dự của Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TP. HCM; Bà Lâm Thị Ngọc Hoa – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM cùng các chị trong Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM;  Bà Trần Thị Ngọc Tuyết – Đại diện Ban Công tác phía Nam – Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; Về phía lãnh đạo của Công ty PouYuen Việt Nam có: Cô Lai – Phó Hiệp lý; Ông Can – Giám đốc; Cô Jane – Giám đốc; Ông Củ Phát Nghiệp – Chủ tịch Công đoàn.

Chương trình nhận được sự phối hợp, hỗ trợ và đồng hành của Công ty TNHH Yaho (nhãn hàng Pop – Pufvà Công ty Ajinomoto Việt Nam.
Bài viết liên quan