Đóng

23/07/2019

Chuyên đề “Bệnh phụ khoa – Những điều cần biết và phòng tránh” – Hành trang cần thiết cho phái đẹp

Vào lúc 09g00, ngày 20/4/2019, tại Nhà Văn hóa Phụ nữ TP. HCM (Cơ sở 1) đã diễn ra chuyên đề “BỆNH PHỤ KHOA – NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VÀ PHÒNG TRÁNH” qua phần chia sẻ của Bác sĩ Chuyên khoa I Lê Thị Phương Trang – Chuyên ngành sản phụ khoa – Bệnh viện Hùng Vương.

Tại buổi chuyên đề, với nội dung vô cùng súc tích, cô đọng, báo cáo viên giới thiệu với người tham dự dấu hiệu nhận biết khi mắc những bệnh liên quan đến phụ khoa; khi nào cần đến cơ sở y tế để thăm khám; những kiến thức cơ bản về bệnh lý ung thư cổ tử cung; những biện pháp vệ sinh cá nhân đúng cách để hạn chế nguy cơ mắc bệnh…

Báo cáo viên với chuyên môn và sự nhiệt tình, thân thiện, đã dành nhiều thời gian giải đáp các thắc mắc của người tham dự về các nội dung xoay quanh vấn đề bệnh phụ khoa, người tham dự và báo cáo viên có sự tương tác tốt, thẳng thắn trao đổi các vấn đề, kể cả những vấn đề tế nhị, riêng tư.

Chuyên đề thu hút người tham dự bởi nội dung truyền tải đáp ứng nhu cầu, mong muốn và khả năng truyền đạt kiến thức rõ ràng, dễ hiểu, tận tình giải đáp các thắc mắc từ báo cáo viên.

Chuyên đề kết thúc vào lúc 11g00 cùng ngày.

Bài viết liên quan