Đóng

06/11/2019

Chuyên đề gia chánh và ứng dụng đặc biệt tháng 10/2019

I. CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH (Giá vé: 90.000đ/vé/người)

CƠ SỞ 1

  1. 14g00, ngày 03/10/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món

BÁNH BỘT LỌC (Hướng dẫn cách gói lá và luộc)

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

  1. 14g00, ngày 05/10/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món

CƠM CHIÊN GÀ NHÚNG NƯỚC MẮM

Người hướng dn: Trần Cường Thịnh – Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 08/10/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món

GÀ TIỀM NHÂN SÂM

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức – Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 10/10/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món

BÁNH GIÒ GÓI TAY (Nhân mặn và chay)

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

  1. 14g00, ngày 15/10/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món

BÁNH MOUSSE ĐÀO

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức – Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 17/10/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món

LẨU NHÚNG CAY HÀN QUỐC

Người hướng dn: Trần Cường Thịnh – Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 19/10/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món

TÀU HỦ HOA BÁNH LỌT LÁ DỨA NƯỚC DỪA

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

  1. 14g00, ngày 22/10/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món

BÁNH PHÔ – MAI TÁO NƯỚNG

Người hướng dn: Nguyễn Kính Đức – Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 24/10/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món

BÒ KHO CHAY

Người hướng dn: Trần Cường Thịnh – Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 26/10/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món

SUSHI THẬP CẨM CUỘN VÀ CƠM VẮT (MAKI NIGIRI SUSHI)

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức – Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 29/10/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món

CHÈ DƯỠNG NHAN

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

  1. 14g00, ngày 31/10/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món

TRỨNG HẤP NHẬT BẢN – TRỨNG CUỘN NHẬT BẢN

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức – Chuyên gia ẩm thực

CƠ SỞ 2

  1. 09g00, ngày 05/10/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món

BÁNH MOCHI CHANH DÂY

NHÂN ĐẬU XANH, TRÀ XANH, HỒNG DẺO

(Hướng dẫn tạo hình trái hồng)

Người hướng dn: Trần Cường Thịnh – Chuyên gia ẩm thực

  1. 09g00, ngày 19/10/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món

HỦ TIẾU XÁ XÍU, BÁNH TÔM

(Hướng dẫn làm xá xíu, bánh tôm)

Người hướng dn: Cao Văn Phương – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

  1. 09g00, ngày 26/10/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món

LẨU KIM CHI HÀN QUỐC, SALAD THỊT XÀO KIM CHI

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức – Chuyên gia ẩm thực

II. CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT (Giá vé: 120.000 đồng/ vé/ chuyên đề)

1. 09g00, ngày 27/10/2019 (Chủ nhật), tại Hội trường – Cơ sở 1, hướng dẫn làm món

ĐẬU HŨ LÁ DỨA NƯỚC DỪA – ĐẬU HŨ XỐT CHANH DÂY TRÂN CHÂU

(Hướng dẫn nấu sữa đậu nành)

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

2. 09g00, ngày 27/10/2019 (Chủ nhật), tại phòng 201 – Cở sở 2, hướng dẫn làm món

KEM TRÀ XANH & KEM CHOCOLATE

(Hướng dẫn cách làm kem không cần máy)

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức – Chuyên gia ẩm thực

BAN TỔ CHỨC

Bài viết liên quan