Đóng

Chuyên Mục Khác

22/07/2019

Chuyên đề gia chánh & ứng dụng đặc biệt tháng 1, 2/2019 – Cơ sở 2

* CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH (Giá vé: 90.000đ/ vé/ người)

  1. 09g00, ngày 05/01/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

       GÀ BÓ XÔI THẢO MỘC CUNG ĐÌNH

              Người hướng dẫn: Trần Cường Thịnh – Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 09g00, ngày 12/01/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

BÁNH CHOCOLATE LAVA

(2 VỊ: VỊ TRÀ XANH VÀ VỊ TRUYỀN THỐNG)

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức – Chuyên gia ẩm thực

       3.  09g00, ngày 19/01/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

 MỨT GỪNG VÀ MỨT VỎ BƯỞI

Người hướng dn: Cao Văn Phương – Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 09g00, ngày 26/01/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

VỊT QUAY HỒNG XÍU QUẢNG ĐÔNG

(HƯỚNG DẪN LÀM XỐT NGŨ VỊ ĂN KÈM, CÁCH QUAY VỊT KHÔNG DÙNG LÒ NƯỚNG)

       Người hướng dn: Cao Văn Phương – Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 09g00, ngày 23/02/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

GIÒ HEO NỔ MUỐI TIÊU LỐP

(HƯỚNG DẪN LÀM MUỐI TIÊU LỐP)

Người hướng dẫn: Trần Cường Thịnh – Chuyên gia ẩm thực

 

CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT (Giá vé: 120.000đ/ vé/ chuyên đề)

1. 09g00, ngày 06/01/2019 (Chủ nhật), hướng dẫn làm món:

SỮA TƯƠI XỐT TRỨNG MUỐI

VÀ SỮA TƯƠI LATTE ĐẬU ĐỎ VỚI TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN

   Người hướng dn: Vương Nghĩa – Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

 

2. 09g00, ngày 13/01/2019 (Chủ nhật), hướng dẫn làm món:

BÁNH COOKIES NGÀY TẾT

(4 KIỂU: SOCOLA CHIP, SNOWBALL, COOKIES BƠ, COOKIES LƯỠI MÈO)

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức – Chuyên gia ẩm thực

BAN TỔ CHỨC

Bài viết liên quan