Đóng

22/07/2019

Chuyên đề gia chánh tháng 5/2019 – Cơ sở 2

Giá vé: 90.000đ/ vé/ người

  1. 09g00, ngày 04/5/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

       CHẢ GÀ NẤM HƯƠNG CHIÊN GIÒN

(Hướng dẫn làm salad dầu giấm ăn kèm)

              Người hướng dẫn: Trần Cường Thịnh – Chuyên gia ẩm thực

  1. 09g00, ngày 11/5/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

BÚN BÒ HUẾ

(Hướng dẫn làm chả tôm)

              Người hướng dn: Cao Văn Phươn– Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

  1. 09g00, ngày 18/5/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

BÁNH BAO XÁ XÍU

(Hướng dẫn làm xá xíu)

    Người hướng dn: Cao Văn Phương – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

 

4.  09g00, ngày 25/5/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

 BẠCH TUỘC XỐT CAY ĐÚT LÒ – CƠM CHIÊN KIM CHI

(Kiểu Hàn Quốc)

        Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức – Chuyên gia ẩm thực

 

BAN TỔ CHỨC

Bài viết liên quan