Đóng

22/07/2019

Chuyên đề gia chánh & ứng dụng đặc biệt tháng 4/2019 – Cơ sở 2

* CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH (Giá vé: 90.000đ/ vé/ người)

  1. 09g00, ngày 06/4/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

       PA-TÊ PHÁP

(HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM BÁNH MÌ BƠ TỎI ĂN KÈM)

      Người hướng dẫn: Trần Cường Thịnh – Chuyên gia ẩm thực

  1. 09g00, ngày 13/4/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

MÌ TRỘN MUỐI ỚT THẬP CẨM

Người hướng dn: Cao Văn Phương – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

        3.  09g00, ngày 20/4/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

 GÀ CHIÊN GIÒN HARUNA KIỂU NHẬT

(HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM SALAD GÀ XỐT TERIYAKI ĂN KÈM)

        Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức – Chuyên gia ẩm thực

 

CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT (Giá vé: 120.000đ/ vé/ người)

             09g00ngày 21/4/2019 (Chủ nhật), hướng dẫn làm món:

CHÈ TRÁI DỪA – CHÈ SƯƠNG SA HẠT LỰU

(HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM HẠT LỰU)

   Người hướng dn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

BAN TỔ CHỨC

Bài viết liên quan