Đóng

22/07/2019

Chuyên đề gia chánh tháng 5/2019 – Cơ sở 1

GIÁ VÉ: 90.000đ/ vé/ người

  1. 14g00, ngày 02/5/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

BÁNH KHOAI MÌ NƯỚNG & BÁNH TẰM KHOAI MÌ

Người hướng dẫnNguyễn Thị Thanh Nhàn – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

  1. 14g00, ngày 04/5/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

SÚP BẮP NON, ĐẬU HỦ CHAY

Người hướng dnTrần Cường Thịnh  Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 07/5/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

BÁNH MÌ SỮA HOKKAIDO NHÂN MẶN, NGỌT

(Tạo hình các dạng bánh)

Người hướng dẫnNguyễn Kính Đức  Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 09/5/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

BÁNH QUAI VẠC NHÂN KHOAI MÔN, DỪA

Người hướng dẫnNguyễn Thị Thanh Nhàn  Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

  1. 14g00, ngày 11/5/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

GỎI ĐU ĐỦ, KHÔ BÒ ƯỚT

(Hướng dẫn cách làm khô bò ướt ăn kèm)

Người hướng dẫnBùi Ngọc Thu  Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

  1. 14g00, ngày 14/5/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

                BÁNH MÌ NHO KHÔ NGÂM RƯỢU RUM

                          (RHUM RAISIN BREAD)

Người hướng dẫnNguyễn Kính Đức  Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 16/5/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

BÁNH QUY 3 MÀU NHÂN ĐẬU, DA

Người hướng dẫnNguyễn Thị Thanh Nhàn  Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

  1. 14g00, ngày 18/5/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

  SÂM BỔ LƯỢNG – THẠCH RAU CÂU

(Hướng dẫn cách làm thạch rau câu sợi)

Người hướng dẫnBùi Ngọc Thu  Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

  1. 14g00, ngày 21/5/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

BÁNH BÔNG LAN PHÔ – MAI KIỂU NHẬT

(JAPANESE STYLE SPONGE CHEESE CAKE)

Người hướng dẫnNguyễn Kính Đức  Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 23/5/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

           PHỞ TRỘN ĐÀ ĐIỂU

Người hướng dnTrần Cường Thịnh  Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 25/5/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

                BÁNH TÔM HỒ TÂY CHAY

   (Hướng dẫn cách pha nước mắm chay phong cách miền Bắc)

Người hướng dẫnBùi Ngọc Thu  Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

  1. 14g00, ngày 28/5/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

GỎI BÒ NGŨ SẮC THÁI LAN

Người hướng dnTrần Cường Thịnh  Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 30/5/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

BÁNH PHÔ – MAI TƯƠI PHỦ CHANH DÂY

Người hướng dẫnNguyễn Kính Đức  Chuyên gia ẩm thực

BAN TỔ CHỨC

Bài viết liên quan