Đóng

22/07/2019

Chuyên đề gia chánh & ứng dụng đặc biệt tháng 6/2019 – Cơ sở 1

*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH (Giá vé: 90.000đ/ vé/ người)
  1. 14g00, ngày 01/6/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

BÁNH HOA HỒNG HẤP 2 MÀU

Người hướng dẫnNguyễn Thị Thanh Nhàn  Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

  1. 14g00, ngày 04/6/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

BÁNH SANDWICH NHÂN THẬP CẨM

(Xúc xích, phô mai, jambon)

Người hướng dẫnNguyễn Kính Đức  Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 06/6/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

BÁNH PHU THÊ

Người hướng dẫnNguyễn Thị Thanh Nhàn  Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

  1. 14g00, ngày 08/6/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

HỦ TIẾU – MÌ – BÚN GẠO XÀO CHAY

(Cách chiên áp chảo)

Người hướng dẫnBùi Ngọc Thu  Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

  1. 14g00, ngày 11/6/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

PUDDING XOÀI – PUDDING TRỨNG

(MANGO PUDDING – CUSTARD PUDDING)

Người hướng dẫnNguyễn Kính Đức  Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 13/6/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

LẨU CHAY HƯƠNG CỦ SEN

Người hướng dnTrần Cường Thịnh  Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 15/6/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

BÁNH MÌ NHÂN CUSTARD CREAM

Người hướng dẫnNguyễn Kính Đức  Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 18/6/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

XÔI NHỒI VỊT QUAY

(Hướng dẫn làm nước xốt ăn kèm)

Người hướng dẫnCao Văn Phương  Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

  1. 14g00, ngày 20/6/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

TÀU HỦ HOA MÈ ĐEN NƯỚC ĐƯỜNG

(Dùng đường nho)

Người hướng dẫnNguyễn Thị Thanh Nhàn  Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

  1. 14g00, ngày 22/6/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

CHÂN GÀ XỐT SA TẾ – CHÂN GÀ QUÁI THÚ

Người hướng dẫnBùi Ngọc Thu  Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

  1. 14g00, ngày 25/6/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

GÀ NƯỚNG LÁ CÀ RI

Người hướng dnTrần Cường Thịnh  Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 27/6/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

BÁNH BẠCH TUỘC KIỂU NHẬT

Người hướng dẫnNguyễn Kính Đức  Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 29/6/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

CHÈ SEN NHÃN NHỤC

(Hướng dẫn làm khúc bạch sữa đậu nành)

Người hướng dnTrần Cường Thịnh  Chuyên gia ẩm thực

 

*** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT – TẠI HỘI TRƯỜNG (CƠ SỞ 1) 

Giá vé: 120.000đ/ vé/ người

             09g00ngày 30/6/2019 (Chủ nhật), hướng dẫn làm món:

 BÁNH TRUNG THU TRUYỀN THỐNG

(Nhân thập cẩm: jambon, xá xíu, vi cá, trứng muối)

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

BAN TỔ CHỨC

Bài viết liên quan