Đóng

22/07/2019

Chuyên đề gia chánh & ứng dụng đặc biệt tháng 6/2019 – Cơ sở 2

CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH  (Giá vé: 90.000đ/ vé/ người)

  1. 09g00, ngày 01/6/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món

       PIZZA HẢI SẢN HOMEMADE

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức – Chuyên gia ẩm thực

  1. 09g00, ngày 08/6/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món

BÚN BÒ GIÒ HEO XỨ QUẢNG

(Hướng dẫn làm ớt xào, muối giấm hành tím)

Người hướng dn: Cao Văn Phương – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

  1. 09g00, ngày 15/6/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món

CƠM CÀ RI NHẬT BẢN VÀ THỊT CHIÊN TONKATSU

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức – Chuyên gia ẩm thực

  1.  09g00, ngày 22/6/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món

 HỦ TIẾU BÒ VIÊN THẬP CẨM

(Hướng dẫn làm bò viên tại nhà)

Người hướng dn: Cao Văn Phương – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

  1. 09g00, ngày 29/6/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món

   BÁNH CAM LÚC LẮC TRÀ XANH

(Vỏ bánh vị trà xanh với 2 loại nhân: đậu xanh, khoai môn)

              Người hướng dẫn: Trần Cường Thịnh – Chuyên gia ẩm thực

CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT  (Giá vé: 120.000đ/ vé/ người)

  1. 09g00, ngày 02/6/2019 (Chủ nhật), hướng dẫn làm món

 BÁNH FLAN PHÔ MAI NƯỚNG

Người hướng dẫnHoàng Thị Hằng Nga – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

2. 09g00, ngày 09/6/2019 (Chủ nhật), hướng dẫn làm món

TRÀ SEN – RAU MÁ DỪA ĐẬU XANH VỚI MACCHIATO

(Hướng dẫn làm váng sữa macchiato bằng bột muối biển)

Người hướng dẫnVương Nghĩa – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

        3. 09g00, ngày 16/6/2019 (Chủ nhật), hướng dẫn làm món

BÁNH TRUNG THU NƯỚNG NHÂN TRÀ SỮA TRỨNG MUỐI

Người hướng dẫnTrần Toàn Tri – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

BAN TỔ CHỨC

Bài viết liên quan