Đóng

25/02/2021

CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH VÀ CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT THÁNG 03/2021

*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH*** 

Giá vé: 120.000đ/vé/người

TT Thời gian Tên món ăn Người hướng dẫn
CƠ SỞ 1: 14g00, các ngày thứ 3 – 5 – 7 hàng tuần
1 02/3/2021

(Thứ ba)

CHÈ KHOAI MÌ VIÊN TAM SẮC Bùi Thị Thanh Kỹ

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

2 04/3/2021

(Thứ năm)

BÁNH ĐÚC TRÁI BẦU

NHÂN MẶN

 Nguyễn Thị

Thanh Nhàn

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

3 06/3/2021

(Thứ bảy)

BÚN BÒ TỔ ONG Nguyễn Duy Khương

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

4 09/3/2021

(Thứ ba)

MÌ Ý XỐT XÍU MẠI VIÊN

(HD cách làm xíu mại viên phô mai)

Trần Cường Thịnh

Chuyên gia ẩm thực

5 11/3/2021

(Thứ năm)

BEEF-STEAK XỐT TIÊU XANH Nguyễn Huỳnh

Thanh Vũ

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

6 13/3/2021

(Thứ bảy)

SAKURA ROLL CAKE

(Bánh cuộn hoa anh đào

nhân kem sữa)

Nguyễn Kính Đức

Chuyên gia ẩm thực

7 16/3/2021

(Thứ ba)

BÁNH ÍT TRẦN HOA ĐẬU BIẾC

(Hướng dẫn làm từ 2 loại bột:

bột nếp & bột báng)

Nguyễn Thị

Thanh Nhàn

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

8 18/3/2021

(Thứ năm)

CÁ LÓC QUAY XỐT BBQ

(Hướng dẫn cách làm xốt BBQ)

Trần Cường Thịnh

Chuyên gia ẩm thực

9 20/3/2021

(Thứ bảy)

CHOUX CREAM CHEESE

(Bánh su nhân kem phô mai)

Nguyễn Duy Khương

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

10 23/3/2021

(Thứ ba)

ỐC NẤU CHUỐI ĐẬU Nguyễn Văn Thông

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

11 25/3/2021

(Thứ năm)

BANANA CHEESE CAKE Nguyễn Kính Đức

Chuyên gia ẩm thực

12 27/3/2021

(Thứ bảy)

BÒ HẦM VANG ĐỎ Nguyễn Huỳnh

Thanh Vũ

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

13 30/3/2021

(Thứ ba)

CƠM RƯỢU – XÔI VÒ Bùi Thị Thanh Kỹ

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

CƠ SỞ 2: 09g00, các ngày thứ bảy hàng tuần
1 06/3/2021 BÁNH BAO KIM SA VỊT QUAY

(HD làm vỏ bánh & nhân kim sa)

Nguyễn Duy Khương

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

2 13/3/2021 BÁNH PHÔ MAI TRÁI CÂY

(2 Vị: Đào – Xoài)

Nguyễn Kính Đức

Chuyên gia ẩm thực

3 20/3/2021 CHÈ BƯỞI CỐM NON Bùi Thị Thanh Kỹ

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

4 27/3/2021 HỦ TIẾU XÀO GIÒN HẢI SẢN

(Thực hành làm hủ tiếu giòn tại lớp)

 Cao Văn Phương

– Chuyên gia ẩm thực

*** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT*** 

1. 09g00, ngày 25/3/2021 (Thứ năm) tại Hội trường – Cơ sở 1. Giá vé: 180.000đ/vé/người

Hướng dẫn thực hiện món:

BÒ HỎA DIỆM XỐT PATE

(Hướng dẫn làm salad trộn & khoai tây nướng kiểu Ý ăn kèm)

Người hướng dn: Nguyễn Duy Khương Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

******************************

2. 09g00, ngày 28/3/2021 (Chủ nhật) tại phòng 203 – Cơ sở 2. Giá vé: 180.000đ/vé/người

Hướng dẫn thực hiện món:

HEO QUAY DA GIÒN KIỂU THÁI

(Hướng dẫn cách làm 2 kiểu xốt chấm)

Người hướng dn: Lê Thanh Tùng Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

Bài viết liên quan