Đóng

27/07/2020

CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH VÀ CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT THÁNG 08/2020

*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH: Giá vé: 90.000đ/vé/người

TT Thời gian Tên món ăn Người hướng dẫn
CƠ SỞ 1: 14g00, các ngày thứ 3 – 5 – 7 hàng tuần
1 01/8/2020(Thứ bảy) GREEN BURGER(Vỏ bánh làm từ bột mì và cải bó xôi có màu xanh tự nhiên) Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực
2 04/8/2020(Thứ ba) BÁNH NGÀN LỚPNHÂN KHOAI MÔN Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực
3 06/8/2020(Thứ năm) GÀ HẤP MẮM NHỈ(Ăn kèm xôi 3 màu nướng) Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực
4 08/8/2020(Thứ bảy) LẨU ỐC CHUA CAY Nguyễn Văn Thông Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

5 11/8/2020 (Thứ ba) GNOCCHI KHOAI TÂYHẢI SẢN ĐÚT LÒ XỐT KEM Nguyễn HuỳnhThanh Vũ

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

6 13/8/2020 (Thứ năm) TÀU HỦ THÁI XỐT SẦU RIÊNG Nguyễn ThịThanh Nhàn

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

7 15/8/2020(Thứ bảy) RAU CÂU 3 MÀUNHÂN HẠT SEN, MỨT DÂU Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực
8 18/8/2020 (Thứ ba) SỮA HẠT SENTHẠCH LÁ DỨA GIÒN Nguyễn ThịThanh Nhàn

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

9 20/8/2020(Thứ năm) THỊT HEO CUỘN CẢI BÓ XÔI HẦM XỐT ESPANON

TRUYỀN THỐNG NƯỚC PHÁP

(HD thực hiện xốt Espanon)

Nguyễn HuỳnhThanh Vũ

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

10 22/8/2020(Thứ bảy) GÀ CHIÊNXỐT DÂU TÂY PHÔ MAI

(Ăn kèm xôi bắp nếp lá dứa)

Bùi Thị Thanh Kỹ Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

11 25/8/2020(Thứ ba) HỦ TIẾU XÀO HẢI SẢNKIỂU THÁI Nguyễn Văn Thông Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

12 27/8/2020(Thứ năm) BÁNH BÔNG LAN SẦU RIÊNG(Hấp và nướng) Bùi Thị Thanh Kỹ Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

CƠ SỞ 2: 09g00, các ngày thứ bảy hàng tuần
1 01/8/2020 BÁNH XÈO HÀN QUỐC Nguyễn Kính Đức– Chuyên gia ẩm thực
2 08/8/2020 BÁNH BÔNG LAN YAOURTPHỦ PHÔ MAI Cao Văn Phương Chuyên gia ẩm thực
3 15/8/2020 BÁNH ÍT PHA LÊNHÂN BÍ ĐỎ, HẠT SEN Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực
4 22/8/2020 CHÈ COCKTAIL SỮA DỪA Bùi Thị Thanh Kỹ Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

*** CHUYÊN ĐỀ  ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT: Giá vé: 150.000đ/vé/người

1. 09g00, ngày 23/8/2020 (Chủ nhật) tại Hội trường – Cơ sở 1

Hướng dẫn thực hiện món:

BÁNH TRUNG THU TRUYỀN THỐNG CHAY

(Hướng dẫn làm trứng muối chay)

Người hướng dẫn: Lê Thanh Tùng Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

————————————————–

2. 09g00, ngày 23/8/2020 (Chủ nhật) tại phòng 205 – Cơ sở 2

Hướng dẫn thực hiện món:

BÁNH TRUNG THU ĐÀI LOAN

(Hướng dẫn làm chà bông Đài Loan)

Người hướng dẫn: Trần Toàn Tri Chuyên gia ẩm thực

 

Bài viết liên quan