Đóng

28/10/2020

CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH VÀ CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT THÁNG 11/2020

*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH: Giá vé: 120.000đ/vé/người

TT Thời gian Tên món ăn Người hướng dẫn
CƠ SỞ 1: 14g00, các ngày thứ 3 – 5 – 7 hàng tuần
1 03/11/2020

(Thứ ba)

BÚN THÁI Nguyễn Duy Khương

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

2 05/11/2020

(Thứ năm)

HÀU NƯỚNG PHÔ MAI

KIỂU PHÁP

Nguyễn Huỳnh

Thanh Vũ

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

3 07/11/2020

(Thứ bảy)

BÁNH BAO NHÂN XÁ XÍU

(Hướng dẫn làm xá xíu)

Nguyễn Duy Khương

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

4 10/11/2020

(Thứ ba)

LẨU MẮM Bùi Thị Thanh Kỹ

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

5 12/11/2020

(Thứ năm)

PATE CHAUD

(Hướng dẫn cán bột tạo hình

3 kiểu)

Nguyễn Thị

Thanh Nhàn

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

6 14/11/2020

(Thứ bảy)

MÌ Ý HẢI SẢN VỚI VẸM XANH

– MÌ Ý XỐT TỎI CHAY

Nguyễn Huỳnh

Thanh Vũ

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

7 17/11/2020

(Thứ ba)

GÀ HẤP LÁ SEN

(Hướng dẫn nấu xôi hạt sen

ăn kèm)

Trần Cường Thịnh

Chuyên gia ẩm thực

8 19/11/2020

(Thứ năm)

BÁNH CHOUX

NHÂN THẠCH CÀ PHÊ

(Tạo hình 3 kiểu)

Nguyễn Thị

Thanh Nhàn

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

9 21/11/2020

(Thứ bảy)

BÁNH ÍT MÍT – BÁNH ÍT GẤC

NHÂN DỪA ĐẬU XANH

(Hướng dẫn làm muối mè ăn kèm)

Bùi Thị Thanh Kỹ

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

10 24/11/2020

(Thứ ba)

BÁNH MÌ HOA CÚC 3 VỊ

(Bơ sữa, cacao, trà xanh)

Nguyễn Kính Đức

Chuyên gia ẩm thực

11 26/11/2020

(Thứ năm)

BÁNH BÔNG LAN

TINH THAN TRE

CUỘN KEM TƯƠI

Nguyễn Kính Đức

Chuyên gia ẩm thực

12 28/11/2020

(Thứ bảy)

BÚN CHẢ HÀ NỘI Nguyễn Văn Thông

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

CƠ SỞ 2: 09g00, các ngày thứ bảy hàng tuần
1 07/11/2020 BÁNH TRÁI CÂY RƯỢU

GIÁNG SINH KIỂU ĐỨC (STOLLEN)

Nguyễn Kính Đức

Chuyên gia ẩm thực

2 14/11/2020 MÌ, HOÀNH THÁNH

NAM VANG

(Hướng dẫn làm sợi mì

và hoành thánh tươi tại lớp)

Nguyễn Duy Khương

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

3 21/11/2020 MỨT GNG LÁT

VÀ GNG SI DO

Bùi Thị Thanh Kỹ

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

4 28/11/2020 PHÁ LU BÒ

(Cách làm mì trộn ăn kèm)

Cao Văn Phương

– Chuyên gia ẩm thực

—————————————–

*** CHUYÊN ĐỀ  ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT

 Giá vé: 150.000đ/vé/người

TẠI CƠ SỞ 2
09g00, ngày 22/11/2020 (Chủ nhật) tại phòng 205 

Hướng dẫn thực hiện món:

BÁNH DỨA ĐÀI LOAN

(2 LOẠI NHÂN: DỨA TRUYỀN THỐNG & DỨA VIỆT QUẤT)

Người hướng dn: Trần Toàn Tri Chuyên gia ẩm thực

TẠI CƠ SỞ 1
     09g00, ngày 29/11/2020 (Chủ nhật) tại Hội trường 

Hướng dẫn thực hiện món:

BÁNH MACARON KIỂU THỤY SĨ

Người hướng dn: Trần Toàn Tri Chuyên gia ẩm thực

Bài viết liên quan