Đóng

31/12/2019

Chuyên đề gia chánh và ứng dụng đặc biệt tháng 02/2020

*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH: Giá vé: 90.000đ/vé/người

TT Thời gian Tên món ăn Người hướng dẫn
CƠ SỞ 1: 14g00, các ngày thứ 3 – 5 – 7 hàng tuần
1 04/02/2020 (Thứ ba) BÁNH BÔNG LAN KHOAI MÌ Bùi Thị Thanh Kỹ–

Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

2 06/02/2020 (Thứ năm) SOUP SƯỜN BAK KUT TEH KIỂU SINGAPORE Nguyễn HuỳnhThanh Vũ 

Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

3 08/02/2020 (Thứ bảy) BÁNH BÔNG LAN CUỘN MÈ ĐEN Nguyễn Kính Đức – Chuyên gia ẩm thực
4 11/02/2020 (Thứ ba) BÁNH HẠNH NHÂN Nguyễn ThịThanh Nhàn –

Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

5 13/02/2020 (Thứ năm) DONUT TRÀ XANH PHỦ SOCOLA NHIỀU LOẠI Nguyễn Kính Đức – Chuyên gia ẩm thực
6 15/02/2020 (Thứ bảy) CHẠO BÒ (Hướng dẫn làm nước xốt đặc biệt) Trần Cường Thịnh– Chuyên gia ẩm thực
7 18/02/2020 (Thứ ba) GÀ TIỀM NGŨ QUẢ Nguyễn Văn Thông– Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM
8 20/02/2020 (Thứ năm) ĐÙI GÀ NƯỚNG TOMYUM– XÔI KHOAI MÌ(Hướng dẫn làm nước cốt dừa mặn ăn kèm) Bùi Thị Thanh Kỹ– Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM
9 22/02/2020 (Thứ bảy) BẮP BÒ HẦM KIỂU TỨ XUYÊN Trần Cường Thịnh– Chuyên gia ẩm thực
10 25/02/2020 (Thứ ba) BÁNH BAO NƯỚNG NHÂN PATE TRỨNG CÚT  Bùi Thị Thanh Kỹ–

Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

11 27/02/2020 (Thứ năm) BÁNH MÌ CUỘN BÔNG LAN CHÀ BÔNG Nguyễn ThịThanh Nhàn –

Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

12 29/02/2020 (Thứ bảy) MÌ Ý XỐT SPAGHETTI (kiểu Nhật) Nguyễn Kính Đức– Chuyên gia ẩm thực
CƠ SỞ 2: 09g00, các ngày thứ 7 hàng tuần
1 08/02/2020 BÁNH PHÔ MAI TƯƠI HOA ANH ĐÀO Nguyễn Kính Đức– Chuyên gia ẩm thực
2 15/02/2020 LẨU TỨ XUYÊN THƯỢNG HẢI (Hướng dẫn làm xốt Tứ Xuyên) Trần Cường Thịnh– Chuyên gia ẩm thực
3 22/02/2020 BÁNH GIÒ 2 LOẠI NHÂN(Nhân gà xé nấm đông cô dầu hào và nhân thịt truyền thống) Cao Văn Phương  Chuyên gia ẩm thực
4 29/02/2020

BÁNH MÌ CHIÊN CÁC LOẠI

(Donut, bánh nhân cà ri Nhật và bánh nhân mặn, ngọt)

Nguyễn Kính Đức – Chuyên gia ẩm thực

*** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT: Giá vé: 120.000 đồng/ vé/ người

 09g00, ngày 23/02/2020 (Chủ nhật) tại phòng 205 – Cơ sở 2

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN SET CƠM BENTO NHẬT

(Kết hợp với 9 món: Trứng cuộn, cơm vắt, sushi, gà chiên, gà nướng,

thịt bò xào, thịt heo xào, cá chiên, cá nướng)

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

Bài viết liên quan