Đóng

31/12/2019

Chuyên đề gia chánh tháng 01/2020

 Giá vé: 90.000đ/vé/người

CƠ SỞ 1: 14g00, các ngày thứ 3 – 5 – 7 hàng tuần
1 02/01/2020 (Thứ năm) TAI HEO NGÂM CHUA NGỌT – BẮP BÒ NGÂM MẮM TÔM KHÔ Cao Văn Phương– Chuyên gia ẩm thực
2 04/01/2020 (Thứ bảy) CÁ HỒI ÁP CHẢO – CƠM  Ý RISOTTO(Hướng dẫn làm xốt kem nghêu nấu rượu vang ăn kèm) Nguyễn HuỳnhThanh Vũ– Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

3 07/01/2020 (Thứ ba) THỨC UỐNG TỪ TRÀ CHO NGÀY TẾT (4 vị: Trà sả tắc, trà vải, trà gừng mật ong, trà cỏ ngọt) Lý Liệt Thanh– Chuyên gia pha chế
4 09/01/2020 (Thứ năm) MÌ GÀ CAY KIỂU HUẾ(Hướng dẫn làm nước xốt ăn kèm)

 

Nguyễn Văn Thông– Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM
5 11/01/2020 (Thứ bảy) NGHÊU ĐÚC LÒ – BÁNH MÌ BƠ TỎI Nguyễn Kính Đức  Chuyên gia ẩm thực
6 14/01/2020 (Thứ ba) BÁNH TÉT KHOAI MÌ NHÂN CHUỐI Nguyễn ThịThanh Nhàn– Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

CƠ SỞ 2: 09g00, các ngày thứ 7 hàng tuần
1 04/01/2020 (Thứ bảy) GIÒ HEO XÔNG KHÓI Lê Thị Kim Oanh – Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM
2 11/01/2020 (Thứ bảy) COOKIES BƠ MỀM NGÀY TẾTMADELINE – FINANCIER(Vị bơ, vani, chanh, matcha)

 

Nguyễn Kính Đức – Chuyên gia ẩm thực
Bài viết liên quan