Đóng

04/06/2020

Giới thiệu Chuyên đề “GIÚP CON TRẺ BIẾT YÊU THƯƠNG VÀ CHIA SẺ” – Cơ sở 2

Trẻ con như những búp chồi non, được sinh ra với biết bao tình yêu thương và niềm hi vọng từ ông bà, cha mẹ; được bảo bọc, yêu thương, chăm sóc vô điều kiện từ khi còn bé, đôi khi điều đó hình thành thói quen đối với trẻ trong việc được nhận mà không cần đáp lại.

Trong khi đó, biết yêu thương và chia sẻ là nền tảng cho một nhân cách tốt; là cách xây dựng và giữ gìn những mối quan hệ xã hội tốt đẹp, giúp cho trẻ có một cuộc sống hạnh phúc và thành công trong tương lai. Chính vì thế, giúp trẻ biết yêu thương và chia sẻ với mọi người ngay từ khi còn bé là một điều quan trọng trong quá trình giáo dục và hình thành nhân cách cho trẻ.

Vậy làm thế nào để giúp con trẻ hiểu được giá trị của yêu thương, chia sẻ, cũng như biết cho đi và nhận lại,…? Đó chính là một trong những câu hỏi của rất nhiều bậc phụ huynh trong hành trình chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục con em mình.

Thiết thực hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2020 và chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6, thân mời quý phụ huynh cùng các em thiếu nhi đến tham dự buổi nói chuyện chuyên đề tâm lý do Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM tổ chức, với chủ đề

GIÚP CON TRẺ BIẾT YÊU THƯƠNG VÀ CHIA SẺ

Qua phần trao đổi của Thạc sĩ CHU KHÁNH LINH – Giảng viên Trường Đại học Văn hóa TP.HCM.

Thời gian: 09g00, ngày 27/6/2020 (Thứ bảy)

                      Địa điểm: Hội trường NVH. Phụ nữ TP.HCM (Cơ sở 2)

                              Số 02 Nguyễn Đổng Chi, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM.

Phục vụ miễn phí.

                                                                   Hân hạnh đón tiếp!

Bài viết liên quan