Đóng

05/11/2019

Chuyên đề “Hướng dẫn cách làm các loại mặt nạ từ thiên nhiên để có làn da trắng sáng, mịn màng, tươi trẻ” – Bí quyết để sở hữu làn da khỏe, đẹp, tự nhiên

Vào lúc 09g00, ngày 28/9/2019, tại Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM (Cơ sở 1) đã diễn ra chuyên đề “HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM CÁC LOẠI MẶT NẠ TỪ THIÊN NHIÊN ĐỂ CÓ LÀN DA TRẮNG SÁNG, MỊN MÀNG, TƯƠI TRẺ” qua phần hướng dẫn của Giáo viên Lê Thị Thu Hằng – Bộ môn Thẩm mỹ Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM.

Mở đầu buổi chuyên đề, giáo viên đã giới thiệu những công dụng tuyệt vời của các loại mặt nạ từ thiên nhiên, dễ tìm, an toàn và tiết kiệm chi phí. Điều quan trọng cần lưu ý là cách pha chế từng loại cũng như thời gian đắp mặt nạ, thời gian bảo quản các loại mặt nạ như thế nào để đạt được hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng.

Tại buổi chuyên đề, giáo viên đã hướng dẫn cách chọn nguyên liệu và cách làm các loại mặt nạ thông dụng nhất, dễ thực hiện tại nhà, như: mặt nạ khoai tây với sữa tươi, mặt nạ dưa leo, chuối, đu đủ, sữa chua không đường, nhụy hoa nghệ tây,… Song song với nội dung hướng dẫn làm mặt nạ dưỡng da, giáo viên còn thực hiện thao tác mẫu hướng dẫn cách đắp mặt nạ cho người mẫu để người tham dự hiểu rõ quy trình và có thể dễ dàng thực hiện cho mình và người thân tại nhà. Ngoài ra, người tham dự còn nhận được lời khuyên rất hữu ích cho việc duy trì làn da luôn khỏe, đẹp, đó chính là mỗi người cần biết cách cân bằng chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng hợp lý, cũng như việc giữ cho tinh thần lạc quan, vui vẻ để các chị em luôn là những người phụ nữ đẹp nhất, hoàn hảo nhất.

Chuyên đề thu hút 80 người quan tâm tham dự, kết thúc lúc 11g00 cùng ngày.

Bài viết liên quan