Đóng

23/07/2019

Chuyên đề “Trang điểm phong cách tự nhiện – Bí quyết làm đẹp ngày Xuân” – Nhiều kiến thức bổ ích trong việc trang điểm và dưỡng da

Vào lúc 09g00, ngày 19/01/2019, tại Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM (Cơ sở 1) đã diễn ra chuyên đề “Trang điểm phong cách tự nhiên – Bí quyết làm đẹp ngày Xuân”, qua phần hướng dẫn của giáo viên Đoàn Thị Ngọc Hà – Bộ môn Thẩm mỹ, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM. Chuyên đề thu hút 50 người quan tâm tham dự là học viên NVH Phụ nữ Thành phố và công chúng.

Chuyên đề thu hút bởi nội dung truyền tải đáp ứng nhu cầu, mong muốn của người tham dự. Giáo viên Ngọc Hà với kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn phong phú, đã nhiệt tình hướng dẫn trình tự các bước trang điểm, từ căn bản nhất là chọn mỹ phẩm có tính năng và màu sắc phù hợp với làn da, đến những kỹ thuật cần lưu ý để có lớp nền hoàn hảo, đôi má ửng hồng, ánh mắt thu hút và đôi môi tươi tắn, tất cả hòa hợp với nhau tạo nên tổng thể rạng rỡ cho gương mặt, mà vẫn mang nét tự nhiên khi dạo phố, thăm bạn bè, những người thân trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Bên cạnh đó, người tham dự còn được cung cấp thêm kiến thức trong việc chăm sóc, giữ gìn trước và sau khi trang điểm để đem lại làn da tươi sáng, mịn màng và đầy sức sống.

Chuyên đề kết thúc lúc 11g00 cùng ngày.

Bài viết liên quan