Đóng

23/07/2019

Chuyên đề ứng dụng đặc biệt “Bánh cookies ngày Tết” – Hương vị tình thân

Vào lúc 09g00, ngày 13/01/2019, tại Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM (Cơ sở 2) đã diễn ra chuyên đề ứng dụng đặc biệt “BÁNH COOKIES NGÀY TẾT” với 4 kiểu bánh: Socola chip, Snowball, Cookies bơ và Cookies lưỡi mèo, qua phần chia sẻ của giáo viên NGUYỄN KÍNH ĐỨC – Chuyên gia ẩm thực.

Buổi chuyên đề mang đến nhiều kiến thức cần thiết, sự đa dạng trong các hương vị bánh cookies, phù hợp với xu hướng tự tay làm tại nhà vừa đảm bảo an toàn, vệ sinh vừa tiết kiệm chi phí, ứng dụng được trong kinh doanh, trao tặng hay chiêu đãi người thân, bạn bè. Đặc biệt, vào thời điểm Tết Nguyên Đán sắp đến là dịp để chúng ta trổ tài khéo léo và thể hiện tình cảm gửi đến mọi người qua những chiếc bánh cookies thơm ngon.

Chuyên đề nhận được sự chuẩn bị chu đáo từ nội dung đến quy trình thực hiện. Giáo viên hướng dẫn chi tiết các nguyên liệu, thành phần và cụ thể các bước thực hiện cũng như những bí quyết cho từng loại bánh. Thành phẩm thơm ngon và đẹp mắt với bánh cookies lưỡi mèo mỏng giòn tan, cookies bơ thơm nức hương vị bơ sữa đặc trưng, socola chip với kẹo socola xen lẫn trong từng chiếc bánh xốp mềm và snowball với lớp bột tuyết trắng phủ ngoài cùng với nhân đậu phộng thơm béo bên trong. Mỗi loại bánh mang một hương vị và sự hấp dẫn riêng.

Chuyên đề kết thúc vào lúc 11g30 cùng ngày.

Bài viết liên quan