Đóng

23/07/2019

Chuyên đề ứng dụng đặc biệt “Bánh flan phô mai nướng” – Vị thơm béo hấp dẫn

Vào lúc 09g00, ngày 02/6/2019, tại Nhà Văn hóa Phụ nữ TP. HCM (Cơ sở 2) đã diễn ra chuyên đề ứng dụng đặc biệt “BÁNH FLAN PHÔ MAI NƯỚNG” qua phần chia sẻ của giáo viên Hoàng Thị Hằng Nga – Bộ môn Chế biến thực phẩm, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM.

Tại buổi chuyên đề, giáo viên giới thiệu chi tiết các nguyên liệu, thành phần cần thiết và hướng dẫn cụ thể quy trình thực hiện các bước, như: cách chế biến đường caramel để giữ được độ dẻo mịn của hỗn hợp, ngọt thơm không bị đắng với màu nâu caramel hấp dẫn; cùng với phần bánh flan vàng óng, mềm mịn từ hỗn hợp sữa, trứng, phô mai, vanilla và sữa whipping.

Giáo viên chia sẻ tận tình cách nướng đối với từng loại lò nướng khác nhau để tạo nên những thành phẩm hoàn hảo nhất.

Đặc biệt, để tạo sự hấp dẫn và thích thú cho chương trình; giáo viên đã mang đến những chiếc bánh flan được chuẩn bị sẵn để học viên cùng nếm thử hương vị thơm ngon trước khi vào bài giảng và sau đó cùng thưởng thức mẻ bánh nướng thành phẩm đầu tiên tại lớp học.

Không chỉ vì hương vị thơm ngon, màu sắc hấp dẫn của bánh flan, mà với sự tâm huyết, nhiệt tình, sự hiểu biết, am tường nhiều bí quyết và công thức chế biến độc đáo cùng với kỹ năng sư phạm từ giáo viên Hằng Nga chính là một trong những yếu tố hấp dẫn người tham dự đến với chuyên đề.

Chuyên đề kết thúc lúc 11g00, cùng ngày.

Bài viết liên quan