Đóng

01/12/2020

CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT “BÁNH MACARON KIỂU THỤY SỸ”

Vào lúc 09g00, ngày 29/11/2020, tại Hội trường Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM – Cơ sở 1 đã diễn ra Chuyên đề ứng dụng đặc biệt “BÁNH MACARON KIỂU THỤY SỸ” do Chuyên gia ẩm thực Trần Toàn Tri hướng dẫn.

129022853_425586548468387_2178289487840727038_n

Với những nguyên liệu đơn giản, dễ tìm như bột hạnh nhân, đường xay, đường cát, lòng trắng trứng nhưng để làm được chiếc bánh Macaron hảo hạng không hề dễ dàng. Đó chính là lý do chiếc bánh bé nhỏ này luôn nằm trong danh sách những loại bánh khó làm nhất thế giới. Đến với buổi chuyên đề, chuyên gia ẩm thực Trần Toàn Tri đã nhiệt tình chia sẻ, hướng dẫn kỹ thuật và bí quyết để thực hiện món bánh Macaron kiểu Thụy Sỹ, là loại bánh dễ thực hiện thành công hơn bánh Macaron kiểu Ý hoặc Pháp, do đặc thù về độ ẩm trong thời tiết ở Việt Nam cũng như việc làm bánh tại gia đình thường không đủ dụng cụ chuyên nghiệp như tại các tiệm làm bánh. Những chiếc bánh với màu sắc bắt mắt, thơm mềm, giòn tan và béo ngậy, thích hợp dùng chiêu đãi khách trong tiệc sinh nhật, đám cưới hay làm quà tặng những dịp đặc biệt.

128944996_826974441210063_5419264792607814150_n

Chương trình diễn ra thành công, thu hút 48 người tham dự.

Bài viết liên quan