Đóng

23/07/2019

Chuyên đề ứng dụng đặc biệt “Bánh trung thu nhân trà sữa, trứng muối” – Ngọt ngào tình thân

Vào lúc 09g00, ngày 16/6/2019, tại Nhà Văn hóa Phụ nữ TP. HCM (Cơ sở 2) đã diễn ra chuyên đề ứng dụng đặc biệt “BÁNH TRUNG THU NƯỚNG NHÂN TRÀ SỮA, TRỨNG MUỐI” qua phần hướng dẫn của giáo viên Trần Toàn Tri – Bộ môn Chế biến thực phẩm, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM.

Tại buổi chuyên đề, giáo viên giới thiệu chi tiết các nguyên liệu, thành phần cần thiết và hướng dẫn cụ thể quy trình thực hiện cũng như công thức áp dụng chung cho vỏ bánh trung thu và công thức riêng cho loại nhân trà sữa, cách sơ chế trứng muối và tỉ lệ cụ thể cho các kích cỡ bánh.

Học viên được chia sẻ nhiều bí quyết có thể áp dụng cho các loại bánh trung thu khác nhau, tạo nên sự thích thú và hào hứng. Giáo viên với kỹ năng sư phạm cùng sự gần gũi, dí dỏm mang đến cho buổi chuyên đề một không khí vui tươi, có sự tương tác cao giữa học viên và giáo viên.

Chuyên đề mang đến một hương vị bánh mới lạ với sự kết hợp độc đáo từ đậu xanh với trà, sữa và trứng muối. Cuối chuyên đề, học viên được thử vị những chiếc bánh vàng óng đẹp mắt, xốp mềm và hương thơm hấp dẫn. Với tính ứng dụng cao, chuyên đề đáp ứng được nhu cầu của học viên trong việc tự tay làm bánh trung thu tại nhà vừa an toàn, vừa tiết kiệm, là món quà mang ý nghĩa tình thân cho dịp Tết trung thu sắp tới.

Chuyên đề kết thúc lúc 11g00 cùng ngày.

Bài viết liên quan