Đóng

01/07/2020

Giới thiệu chuyên đề ứng dụng đặc biệt “BÁNH TRUNG THU NƯỚNG TINH THAN TRE NHÂN ĐẬU XANH, PHÔ MAI” – CƠ SỞ 2

Khi Tết Trung thu – mùa Tết đoàn viên lại về, những hoài niệm về chiếc bánh tròn xinh, về ánh trăng sáng bừng, về những chiếc đèn lồng lung linh sắc màu và giây phút sum vầy bên gia đình, cùng nhau thưởng thức những chiếc bánh ngọt ngào,… lại ùa về trong tâm khảm mỗi người. Đặc biệt hơn, đây còn là dịp gửi gắm tình yêu thương và những lời chúc tốt đẹp nhất đến người thân và bạn bè thông qua những chiếc bánh trung thu đậm đà hương vị do mình tự tay thực hiện một cách tỉ mỉ, kỳ công và độc đáo.

Để mùa trung thu năm nay được tròn đầy, viên mãn, chúng ta hãy cùng nhau trổ tài vào bếp,  thực hiện món bánh trung thu độc đáo, hấp dẫn dành tặng người thân. Ngoài những hương vị truyền thống, một chiếc bánh trung thu nướng tinh than tre với lớp vỏ bánh ngọt dịu, màu đen huyền bắt mắt, hòa quyện cùng nhân đậu xanh, phô mai tạo nên hương vị mới vô cùng độc đáo, khiến bất cứ ai thưởng thức qua cũng nhớ mãi không quên.

Chính vì thế, bạn đừng nên bỏ lỡ công thức và bí quyết làm bánh trung thu được chia sẻ tại Chuyên đề ứng dụng đặc biệt do Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM tổ chức

BÁNH TRUNG THU NƯỚNG TINH THAN TRE NHÂN

ĐẬU XANH, PHÔ MAI

Chuyên đề do Chuyên gia ẩm thực NGUYỄN KÍNH ĐỨC hướng dẫn.

Thời gian: 09g00, ngày 26/7/2020 (Chủ nhật)

Địa điểm: Phòng 205 – Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM (Cơ sở 2)

                              Số 02 Nguyễn Đổng Chi, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM.

                                         (Đối diện Bệnh viện Tim Tâm Đức)

Giá vé: 150.000đ/ vé/ người.

                                                                        Hân hạnh đón tiếp.

Bài viết liên quan