Đóng

31/07/2020

CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT “BÁNH TRUNG THU NƯỚNG TINH THAN TRE NHÂN ĐẬU XANH, PHÔ MAI”

Vào lúc 09g00, ngày 26/7/2020 (Chủ nhật) tại Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM – Cơ sở 2 đã diễn ra chuyên đề ứng dụng đặc biệt “BÁNH TRUNG THU NƯỚNG TINH THAN TRE NHÂN ĐẬU XANH, PHÔ MAI,  qua phần hướng dẫn của Chuyên gia ẩm thực Nguyễn Kính Đức

116401517_299575444583027_405757844205923057_n

Giáo viên giới thiệu chi tiết các nguyên liệu, thành phần cần thiết và hướng dẫn rất cụ thể quy trình thực hiện từng bước từ cách làm nhân bánh, vỏ bánh, tạo hình và nướng bánh. Ngoài ra, giáo viên mở rộng nội dung, hướng dẫn cách thực hiện phần nhân bánh với một số nguyên liệu khác giúp học viên ứng dụng một cách đa dạng trong quá trình chế biến,…

116436402_2586241918303628_4018557131366680795_n

Chuyên đề thu hút 36 người tham dự, là những học viên Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố và công chúng quan tâm. Thông qua sự hướng dẫn của giáo viên, người tham dự có thể thực hiện hoàn chỉnh món Bánh trung thu nướng tinh than tre nhân đậu xanh, phô mai – một hương vị mới lạ, độc đáo, thơm ngon, bổ dưỡng và rất tốt cho sức khỏe.

Bài viết liên quan