Đóng

05/11/2019

Chuyên đề ứng dụng đặc biệt “Đậu hũ lá dứa nước dừa – Đậu hũ xốt chanh dây trân châu” (Hướng dẫn nấu sữa đậu nành)_ Giúp đẹp da, giữ dáng, ngăn ngừa quá trình lão hóa

Vào lúc 09g00, ngày 27/11/2019 tại Hội trường Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM – Cơ sở 1 đã diễn ra chuyên đề ứng dụng đặc biệt “Đậu hũ lá dứa nước dừa – Đậu hũ xốt chanh dây trân châu” (Hướng dẫn nấu sữa đậu nành) qua phần hướng dẫn của Giáo viên Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Bộ môn Chế biến thực phẩm Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM.

   Mở đầu chuyên đề, giáo viên giới thiệu và hướng dẫn cách chọn nguyên vật liệu để thực hiện món đậu hũ như: đậu nành, mè, trân châu giòn, jelly, nước chanh dây, nước cốt dừa,… Tất cả các nguyên liệu được hòa quyện, dưới sự hướng dẫn khéo léo qua từng công đoạn của giáo viên, tạo nên sự kết hợp độc đáo, mới lạ, hấp dẫn từ đậu nành và các loại nguyên liệu đơn giản, giúp tăng cường hệ miễn dịch, ngừa ung thư, cải thiện trí nhớ, đây còn là món ăn/ thức uống giúp đẹp da, giữ dáng, ngăn ngừa quá trình lão hóa rất hiệu quả, đặc biệt đối với chị em phụ nữ.

   Trong quá trình tực hành, giáo viên còn chia sẻ bí quyết giúp đậu hũ dai mịn, thơm ngon hơn và hướng dẫn học viên cách nấu sữa đậu nành đúng cách để bảo quản sữa không bị cô đặc khi để tủ lạnh dùng hàng ngày.

   Chuyên đề kết thúc lúc 10g45 cùng ngày.

Bài viết liên quan