Đóng

08/03/2021

CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT “HEO QUAY DA GIÒN KIỂU THÁI (Hướng dẫn cách làm 2 kiểu xốt chấm)” (28/3/2021) – CƠ SỞ 2

Heo quay là một món ăn trở nên quen thuộc với khẩu vị người Việt và đã có mặt trong rất nhiều thực đơn từ bình dân đến sang trọng, được nhiều người yêu thích. Điểm độc đáo để món heo quay được “ưu ái” đến thế là nhờ vào lớp da vàng ươm, giòn tan, hương vị thơm lừng, hấp dẫn.

Với nhiều kinh nghiệm và bí quyết đặc biệt, giáo viên Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM sáng tạo thêm công thức chế biến, kết hợp giữa công thức chuẩn vị heo quay da giòn truyền thống với một số nguyên liệu đặc biệt cho món

HEO QUAY DA GIÒN KIỂU THÁI

   (Hướng dẫn cách làm 2 kiểu xốt chấm)

Đây là món ăn để các bạn trổ tài khéo léo, mang đến một bữa ăn “xịn sò” cho mâm cơm ấm cúng của gia đình hoặc chiêu đãi người thân, bạn bè.

Chuyên đề do giáo viên LÊ THANH TÙNG – Bộ môn Chế biến thực phẩm Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM hướng dẫn.

Thời gian: 09g00, ngày 28/3/2021 (Chủ nhật)

Địa điểm: Phòng 203 – Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM (Cơ sở 2)

      Số 02 Nguyễn Đổng Chi, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM

                  (Đối diện Bệnh viện Tim Tâm Đức)

 Giá vé: 180.000đ/vé/người.

Hân hạnh đón tiếp!

Bài viết liên quan