Đóng

23/07/2019

Chuyên đề ứng dụng đặc biệt “Kem sữa chua Poppy Seeds” – Giải nhiệt trưa hè

Vào lúc 09g00, ngày 24/3/2019 (Chủ nhật), tại Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM (Cơ sở 2) đã diễn ra chuyên đề ứng dụng đặc biệt “KEM SỮA CHUA POPPY SEEDS” qua phần chia sẻ của giáo viên HOÀNG THỊ HẰNG NGA – Bộ môn Chế biến thực phẩm, NVH. Phụ nữ TP.HCM.

Giáo viên hướng dẫn với kỹ năng và phương pháp sư phạm tốt, cách thức truyền đạt sinh động, dễ hiểu giúp người tham dự nắm bắt công thức và cách thực hiện món “Kem sữa chua Poppy seeds” với hương vị mới lạ, độc đáo, đặc biệt rất tốt cho sức khỏe.

Giáo viên giới thiệu các nguyên vật liệu chuẩn bị, công thức và các bước thực hiện món kem. Sau phần lý thuyết, giáo viên từng bước thực hành thao tác làm kem giúp học viên dễ dàng theo dõi và tiếp thu bài học. Buổi chuyên đề mang tính tương tác cao, giáo viên nhiệt tình trả lời các câu hỏi của học viên xung quanh nội dung chuyên đề. Không khí buổi học diễn ra khá sôi nổi, giáo viên và học viên có sự gắn kết, gần gũi và thân thiện. Thành phẩm “Kem sữa chua Poppy seeds”  dẻo, mịn, có vị chua ngọt rất thanh kết hợp cùng hạt hoa Poppy cho hương vị món kem thêm phần đặc biệt.

Trong khoảng thời gian gần 02 giờ, người tham dự chuyên đề đã được trải nghiệm các bước thực hiện qua phần hướng dẫn chi tiết, cụ thể của giáo viên; đặc biệt là được thưởng thức, thử vị món kem ngay tại lớp. Hương vị thơm ngon đặc biệt của “Kem sữa chua Poppy seeds” làm hài lòng người thưởng thức.

Chuyên đề kết thúc vào lúc 11g00 cùng ngày.

Bài viết liên quan