Đóng

05/11/2019

Chuyên đề ứng dụng đặc biệt “Kem trà xanh – Kem chocolate” (Hướng dẫn làm kem không cần máy)

Vào lúc 09g00, ngày 27/10/2019 tại Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM – Cơ sở 2 đã diễn ra chuyên đề ứng dụng đặc biệt “KEM TRÀ XANH – KEM CHOCOLATE” (Hướng dẫn làm kem không cần máy) qua phần hướng dẫn của Chuyên gia ẩm thực Nguyễn Kính Đức.

Chuyên đề thu hút người tham dự bởi những bí quyết thực hiện kem tại nhà một cách đơn giản không cần dùng máy với các nguyên liệu chocolate và trà xanh tự nhiên, không dùng màu và chất tạo hương mà vẫn đảm bảo thơm ngon mang đậm hương vị đặc trưng cùng màu sắc hấp dẫn. Giáo viên mang đến công thức ứng dụng được trên nhiều cách chế biến kem khác nhau, cách điều chỉnh các nguyên liệu giúp tăng giảm độ béo, ngọt, đắng của kem để đáp ứng mọi khẩu vị người dùng.

Chuyên đề diễn ra trong không khí vui tươi với sự chia sẻ nhiệt tình, gần gũi từ giáo viên và sự tương tác sôi nổi giữa các học viên, mang đến nhiều kiến thức, đáp ứng nhu cầu thiết thực của học viên.

Chuyên đề thu hút 35 người tham dự, kết thúc vào lúc 11g00 cùng ngày.

BAN TỔ CHỨC

Bài viết liên quan