Đóng

23/07/2019

Chuyên đề ứng dụng đặc biệt “Sữa chua dẻo” – Hương vị thanh mát, ngon miệng, đẹp da.

Vào lúc 11g00, ngày 24/3/2019 (Chủ nhật), tại Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM (Cơ sở 2) đã diễn ra chuyên đề ứng dụng đặc biệt “SỮA CHUA DẺO” qua phần chia sẻ của giáo viên HOÀNG THỊ HẰNG NGA – Bộ môn Chế biến thực phẩm, NVH. Phụ nữ TP.HCM.

Giáo viên giới thiệu chi tiết các nguyên liệu, thành phần cần thiết và hướng dẫn rất cụ thể quy trình thực hiện, như: cách kết hợp các nguyên liệu để làm sữa chua, cách ủ sữa chua và bảo quản sữa chua để đạt chất lượng vừa dẻo, vừa mịn,… Thành phẩm hỗn hợp sữa chua dẻo có độ sánh, thơm, béo và ngọt thanh. Học viên rất hài lòng với hương vị sữa chua sau khi dùng thử.

Học viên khá háo hức với bí quyết thực hiện sữa chua dẻo do giáo viên chia sẻ. Buổi chuyên đề mang tính tương tác cao, giáo viên nhiệt tình trả lời các câu hỏi của học viên xung quanh nội dung chuyên đề.

Chuyên đề đáp ứng được nhu cầu của học viên về bí quyết thực hiện món sữa chua dẻo dành cho gia đình và các buổi họp mặt thân mật.

Chuyên đề kết thúc vào lúc 12g30 cùng ngày.

Bài viết liên quan