Đóng

23/07/2019

Chuyên đề ứng dụng đặc biệt “Sữa tươi xốt trứng muối và sữa tươi latte đậu đỏ với trân châu đường đen” _Thực đơn giải khát độc đáo

Vào lúc 09g00, ngày 06/01/2019, tại Cơ sở 2 Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM đã diễn ra chuyên đề ứng dụng đặc biệt “SỮA TƯƠI XỐT TRỨNG MUỐI VÀ SỮA TƯƠI LATTE ĐẬU ĐỎ VỚI TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN” qua phần hướng dẫn của Giáo viên Vương Nghĩa – Bộ môn Chế biến Thực phẩm, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM.

Chuyên đề thu hút người tham dự bởi công thức pha chế rất sáng tạo của giáo viên hướng dẫn. Từ các nguyên liệu quen thuộc đang được mọi người yêu thích như sữa tươi, trân châu đường đen nay kết hợp thêm với xốt trứng muối sóng sánh vàng được sên với đường và sữa, tạo nên tổng thể hài hòa cho hương vị hoặc kết hợp cách đánh sữa tạo bọt latte đi cùng với vị thơm bùi của đậu đỏ sẽ mang đến cho bạn một thức uống với hương vị hoàn toàn mới lạ, độc đáo và hấp dẫn. Có thể nói, đây là sự kết hợp hoàn hảo làm hài lòng khẩu vị của những “tín đồ” trà sữa.

Trong khoảng thời gian hơn 02 giờ, người tham dự chuyên đề đã được trải nghiệm các bước thực hiện qua phần hướng dẫn chi tiết, cụ thể của giáo viên; đặc biệt là được thưởng thức thử vị thức uống ngay tại lớp.

Hương vị đậm đà của thức uống làm hài lòng người thưởng thức. Ai nấy đều háo hức và tự tin sẽ thực hiện thành công món thức uống đặc biệt này để chiêu đãi người thân và gia đình trong dịp Tết Nguyên Đán sắp đến.

Chuyên đề kết thúc vào lúc 11g40 cùng ngày.

Bài viết liên quan