Đóng

23/07/2019

Chuyên đề ứng dụng đặc biệt “Trà sen – rau má dừa đậu xanh với Macchiato” – Vị ngon từ thiên nhiên

Vào lúc 09g00, ngày 09/6/2019, tại Nhà Văn hóa Phụ nữ TP. HCM (Cơ sở 2) đã diễn ra chuyên đề ứng dụng đặc biệt “TRÀ SEN – RAU MÁ DỪA ĐẬU XANH VỚI MACCHIATO” qua phần chia sẻ của giáo viên Vương Nghĩa – Bộ môn Chế biến thực phẩm, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM.

Nội dung và cách thức truyền đạt của giáo viên dễ hiểu, giúp người tham dự nắm bắt công thức pha chế thức uống với sự kết hợp của trà sen, nước ép rau má, nước dừa tươi, đậu xanh cùng lớp váng sữa Macchiato được làm từ bột muối biển tạo nên thức uống bổ dưỡng, chứa nhiều vitamin, giúp thanh lọc, giải nhiệt cơ thể, rất tốt cho sức khỏe.

Giáo viên mở đầu chuyên đề bằng cách giới thiệu các nguyên vật liệu thực hiện. Sau phần hướng dẫn lý thuyết, giáo viên từng bước thực hành thao tác pha chế theo công thức đã hướng dẫn. Tiếp theo là hoàn tất nội dung bài giảng với phần hướng dẫn cách trang trí 02 loại thức uống: Trà sen Macchiato và Rau má dừa đậu xanh Macchiato.

Thành phẩm thức uống pha chế đạt yêu cầu về chất lượng: thức uống thơm ngon, đậm đà hương vị, màu sắc tự nhiên tươi sáng,… Kết thúc buổi học, thành phẩm được chia đều cho học viên dùng thử vị; tất cả học viên đều hài lòng với hương vị thơm ngon, phù hợp với khẩu vị mọi người.

Chương trình đáp ứng được nhu cầu của công chúng về nâng cao kiến thức và kỹ năng pha chế thức uống và mang đến cho người tham dự thêm công thức pha chế thức uống thanh mát, bổ dưỡng, giàu vitamin, đặc biệt rất tốt cho sức khỏe.

Chuyên đề kết thúc lúc 11g00, cùng ngày.

Bài viết liên quan