Đóng

16/04/2019

Chuyên đề ứng dụng đặc biệt “TRÀ SỮA TRÂN CHÂU” (MACCHIATO) – Thanh mát cho ngày nắng nóng

Vào lúc 09g00, ngày 31/3/2019, tại Nhà Văn hóa Phụ nữ TP. HCM (Cơ sở 1) đã diễn ra chuyên đề ứng dụng đặc biệt “TRÀ SỮA TRÂN CHÂU” (MACCHIATO) qua phần chia sẻ của giáo viên Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Bộ môn Chế biến thực phẩm, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM. 

Tại buổi chuyên đề, giáo viên hướng dẫn tận tình, chi tiết từ khâu lựa chọn, chuẩn bị các nguyên vật liệu, đến các bước thực hiện trà sữa, làm trân châu… Đồng thời chia sẻ những bí quyết thực hiện và lựa chọn nguyên liệu chế biến để trân châu được dai, mịn tùy theo nhu cầu của mỗi người. Đặc biệt của món trà sữa này là lớp kem Macchiato thơm lừng, thanh mát, cùng cách đánh bọt sữa, đem lại sự hấp dẫn, đẹp mắt cho thành phẩm.

Buổi chuyên đề mang tính tương tác cao, giáo viên nhiệt tình giải đáp thắc mắc của học viên xung quanh nội dung chuyên đề. Không khí buổi học diễn ra sôi nổi, giáo viên và học viên có sự gắn kết và gần gũi.

Kết thúc chuyên đề thành phẩm Trà sữa trân châu” (Macchiato) thơm ngon với vị béo, ngọt, thanh mát, kết hợp với hạt trân châu dai, mịn, thơm vị cacao. Người tham dự được thử vị và hài lòng với nội dung buổi chuyên đề.

Chuyên đề kết thúc vào lúc 11g00 cùng ngày.

Bài viết liên quan