Đóng

Giao lưu - Văn nghệ

05/11/2019

Giới thiệu chương trình giao lưu “Nét đẹp của người phụ nữ mạnh mẽ – tự tin” với sự tham gia chia sẻ và giao lưu của Tiến sĩ – Luật sư Nguyễn Thị Thúy Hường & Diễn viên – Ca sĩ Lê Quý Bình

Khi xã hội bước vào thời kỳ hội nhập và phát triển, người phụ nữ đã và đang được nhìn nhận với nhiều vai trò quan trọng hơn không chỉ trong gia đình mà còn ngoài xã hội. Hiện nay, ngày càng có nhiều phụ nữ năng động, sáng tạo và tài năng, có nhiều đóng góp xuất sắc trên các lĩnh vực xã hội, trở thành tấm gương điển hình về người phụ nữ hiện đại, thành đạt, hạnh phúc. Và bí quyết của họ là gì?

Với mong muốn chia sẻ một số bí quyết giúp chị em phụ nữ nhất là các bạn nữ thanh niên nhận thức được đầy đủ vị trí, vai trò của mình, hướng tới cách ứng xử bình đẳng giới, đặc biệt chia sẻ những bí quyết trở thành người phụ nữ mạnh mẽ, tự tin, độc lập, biết khẳng định khả năng và giá trị của bản thân, linh hoạt ứng phó với những biến đổi của cuộc sống, tự tin làm chủ cuộc sống để ngày càng hạnh phúc và thành công hơn, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM tổ chức chương trình giao lưu với chủ đề “NÉT ĐẸP CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ MẠNH MẼ, TỰ TIN” nhằm thiết thực chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 38 năm Ngày thành lập Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình với sự tham gia chia sẻ và giao lưu của Tiến sĩ – Luật sư Nguyễn Thị Thúy Hường – Giảng viên Học viện Hành chính Quốc gia (Cơ sở TP.HCM) & Diễn viên – Ca sĩ LÊ QUÝ BÌNH.

  • Thời gian: 08g30, ngày 12/10/2019 (Thứ bảy).
  • Địa điểm: Hội trường – Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM (Cơ sở 2)

               Số 02 Nguyễn Đổng Chi, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM.

 (Đối diện Bệnh viện Tim Tâm Đức)

Vào cửa tự do.

Rất mong nhận được sự quan tâm tham dự của các anh, chị và các bạn!

BAN TỔ CHỨC

Bài viết liên quan