Đóng

30/12/2020

GIỚI THIỆU CHUYÊN ĐỀ “BÍ QUYẾT CHĂM SÓC MỘT SỐ LOẠI HOA, CÂY KIỂNG RA HOA ĐÚNG MÙA TẾT & NUÔI DƯỠNG CÂY SAU TẾT” (23/01/2021) – CƠ SỞ 2

Vào mỗi dịp Tết đến, xuân về, bên cạnh “cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh”… thì hoa, cây kiểng không thể thiếu trong không gian sống của mỗi gia đình. Ngoài việc tô điểm cho góc nhà thêm rực rỡ, mỗi một loài hoa, cây kiểng còn mang ý nghĩa riêng, đem đến sự may mắn, thịnh vượng trong năm mới.

Ngày nay việc tự trồng và chăm sóc hoa, cây kiểng tại nhà luôn là thú vui, là sự lựa chọn của nhiều người sau thời gian bận rộn với công việc, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí để làm đẹp cho ngôi nhà của mình trong dịp Tết. Tuy nhiên, việc chăm sóc hoa và cây kiểng thế nào để nở hoa đúng mùa Tết cũng như nuôi dưỡng để cây phát triển và có tuổi thọ lâu hơn thì không phải ai cũng tường tận.

Để giúp các anh, chị và các bạn có thêm kiến thức trong việc chăm sóc vườn hoa nhà mình, mang đến cho gia đình một không gian xanh mát, rực rỡ sắc hoa đón mùa Xuân mới, Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chuyên đề:

BÍ QUYẾT CHĂM SÓC MỘT SỐ LOẠI HOA, CÂY KIỂNG

RA HOA ĐÚNG MÙA TẾT & NUÔI DƯỠNG CÂY SAU TẾT

Qua phần chia sẻ của Thạc sĩ NGUYỄN THỊ THU HÀ – Chuyên viên Phòng Khoa học và Công nghệ, Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn TP.HCM.

Thời gian: 08g30, ngày 23/01/2021 (Thứ bảy)

Địa điểm: Hội trường – Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM (Cơ sở 2)

                       Số 02 Nguyễn Đổng Chi, P. Tân Phú, Q.7, TP. HCM

               (Đối diện Bệnh viện Tim Tâm Đức)

Vào cửa tự do.

Hân hạnh đón tiếp.

Bài viết liên quan