Đóng

22/07/2019

Chuyên đề gia chánh tháng 2/2019 – Cơ sở 1

GIÁ VÉ: 90.000đ/ vé/ người

  1. 14g00, ngày 19/02/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

TIRAMISU TRÀ XANH

Người hướng dẫnNguyễn Kính Đức  Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 21/02/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

BÁNH MÌ HOA CÚC

Người hướng dnNguyễn Kính Đức  Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 23/02/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

TÔM XÔNG HƠI (TÔM MASSAGE)

Người hướng dnTrần Cường Thịnh  Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 26/02/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

SUSHI CUỘN CÁ HỒI – SUSHI CÁ HỒI NƯỚNG

Người hướng dẫnNguyễn Kính Đức  Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 28/02/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

BÚN MĂNG BÒ

Người hướng dnTrần Cường Thịnh  Chuyên gia ẩm thực

BAN TỔ CHỨC
Bài viết liên quan