Đóng

16/04/2019

Chuyên đề gia chánh tháng 1/2019 – Cơ sở 1

GIÁ VÉ: 90.000đ/ vé/ người

  1. 14g00, ngày 03/01/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

THỊT KHO TÀU – DƯA CẢI CHUA

Người hướng dnBùi Ngọc Thu  Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 05/01/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

CHÂN GÀ NGÂM SẢ TẮC – CHÂN GÀ NƯỚNG

Người hướng dnTrần Cường Thịnh  Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 08/01/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

BÁNH CHUỐI HẤP NƯỚC DỪA

Người hướng dẫnNguyễn Thị Thanh Nhàn  Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 10/01/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

MỨT RAU CÂU TRÁI CÂY

(Sử dụng trái cây tươi)

Người hướng dnLê Thanh Tùng  Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 12/01/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

BÁNH MOUSSE TRÀ XANH ĐẬU ĐỎ

Người hướng dẫnNguyễn Kính Đức  Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 15/01/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

THỊT HEO ĐÔNG PHA

(Món ăn truyền thống ngày Tết – Kiểu Trung Hoa)

Người hướng dnLê Thanh Tùng  Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 17/01/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

BÁNH MOUSSE CARAMEL

Người hướng dnNguyễn Kính Đức  Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 19/01/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

BÁNH NỤ HÔN CÀ PHÊ (COFFEE KISSES)

Người hướng dẫnNguyễn Thị Thanh Nhàn  Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

 

9.    14g00, ngày 22/01/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

GÀ HẤP LÁ DONG

Người hướng dnTrần Cường Thịnh  Chuyên gia ẩm thực

 

10. 14g00, ngày 24/01/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

BÁNH COOKIES NGÀY TẾT

(2 vị: socola chip, bơ đậu phộng)

Người hướng dnNguyễn Kính Đức  Chuyên gia ẩm thực

 

11. 14g00, ngày 26/01/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

CỦ KIỆU – HÀNH TÍM – RAU MUỐNG CHUA NGỌT

Người hướng dẫn: Cao Văn Phương  Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

BAN TỔ CHỨC

 

Bài viết liên quan