Đóng

16/04/2019

Giới thiệu chuyên đề “PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG” – Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Phụ nữ còn được gọi bằng cái tên mỹ miều là “phái đẹp”. Mà phái đẹp thì phải được yêu thương, trân trọng và nâng niu dù ở bất cứ giai đoạn nào, thời kỳ nào. Bởi, một nửa thế giới là phụ nữ, nhưng đối với mỗi cá nhân thì có những người phụ nữ lại là cả thế giới của họ. Và không ai khác, chính là bà, là mẹ, là người vợ hay người bạn gái luôn yêu thương và hết lòng với gia đình của mỗi chúng ta.

Nếu như phụ nữ xưa chỉ cần người bạn đời, người thân, người yêu của mình yêu thương và có trách nhiệm thì phụ nữ ngày nay cần nhiều hơn thế, họ cần sự quan tâm, chia sẻ, sự đồng cảm và thấu hiểu, sự chung vai gánh vác gia đình chứ không đơn thuần là làm tròn trách nhiệm. Vì yêu thương chính là sức mạnh tinh thần to lớn giúp phụ nữ vượt qua những khó khăn, trở ngại của cuộc sống, là nguồn động lực để họ không ngừng cố gắng, hoàn thiện bản thân. Chính vì thế phụ nữ hoàn toàn xứng đáng được yêu thương, và yêu thương không đơn thuần là trông chờ sự yêu thương từ người khác mà phụ nữ phải biết chủ động yêu thương bản thân mình, biết trân trọng từng giá trị của mình thì mới có thể hy vọng người khác yêu thương và trân quý mình.

Với mong muốn góp phần mang đến cho người phụ nữ sự quan tâm chăm sóc và yêu thương dịu dàng để mỗi ngày đều là một ngày vui dành cho phái đẹp, nhân dịp hướng đến kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề

PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG

Qua phần chia sẻ của Tiến sĩ tâm lý Lê Thị Linh Trang

Thời gian08g00, ngày 13/10/2018 (Thứ bảy)

Địa điểm: Hội trường – NVH Phụ nữ TP.HCM (Cơ sở 2)

Số 02 Nguyễn Đổng Chi, P. Tân Phú, Q.7, TP. HCM

(Đối diện Bệnh viện Tim Tâm Đức)      

Vào cửa tự do.

Rất mong nhận được sự quan tâm tham dự của các anh, chị và các bạn!

Bài viết liên quan