Đóng

Sân chơi - Chuyên đề - Tọa đàm

05/11/2019

Giới thiệu chuyên đề ứng dụng đặc biệt “Đậu hũ lá dứa nước dừa – Đậu hũ xốt chanh dây trân châu” (Hướng dẫn nấu sữa đậu nành)

Đậu nành thường được ví như “thần dược” đối với sức khỏe và nhất là với chị em phụ nữ. Bên cạnh những lợi ích thiết thực từ đậu nành như: tăng cường chức năng miễn dịch, tăng năng lượng, ngăn ngừa ung thư, giúp cải thiện trí nhớ… đây còn là loại thực phẩm có thể kết hợp trong chế độ dinh dưỡng để giúp làm đẹp da, giữ dáng, ngăn ngừa quá trình lão hóa rất hiệu quả. Chúng ta có thể kết hợp nguyên liệu này với một vài thành phần khác để tạo nên những món ăn, thức uống mới lạ, độc đáo, phù hợp với mọi đối tượng, trong nhiều dịp khác nhau.

Với mong muốn mang đến cho các anh, chị và các bạn một thực đơn phong phú để chiêu đãi gia đình và bạn bè, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM tổ chức chuyên đề ứng dụng đặc biệt:

ĐẬU HŨ LÁ DỨA NƯỚC DỪA – ĐẬU HŨ XỐT CHANH DÂY TRÂN CHÂU

(Hướng dẫn nấu sữa đậu nành)

Chuyên đề với phần hướng dẫn của Giáo viên Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Bộ môn Chế biến thực phẩm, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM.

Thời gian: 09g00, ngày 27/10/2019 (Chủ nhật).

Địa điểm: Hội trường NVH. Phụ nữ TP.HCM (Cơ sở 1).

(Số 188 – 192 – 194 Lý Chính Thắng, P. 9, Q. 3)

Giá vé: 120.000đ/ vé/ người

          Hân hạnh đón tiếp!

Bài viết liên quan