Đóng

24/12/2020

GIỚI THIỆU CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT “KEM LẠNH THẢO MỘC ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO” (17/01/2021) – CƠ SỞ 2

Những ngày Tết, là dịp các thành viên trong gia đình cùng sum họp bên mâm cỗ thịnh soạn với mong ước cho một năm mới sung túc, thịnh vượng. Bên cạnh những món ăn truyền thống, chắc hẳn bạn cũng đang suy nghĩ tìm tòi những món ăn mới lạ, hấp dẫn, đặc biệt là tốt cho sức khỏe để dành tặng người thân, bạn bè.

Mời bạn hãy đến với buổi chuyên đề ứng dụng đặc biệt, hướng dẫn thực hiện món

KEM LẠNH THẢO MỘC ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Như chúng ta đã biết, đông trùng hạ thảo vốn là nguyên liệu quý, với nhiều lợi ích cho sức khỏe, sắc đẹp và có thể hỗ trợ trong điều trị, bồi bổ cho người bệnh. Với các nguyên liệu được chọn lọc kỹ  từ các loại thảo mộc như saffron, kỷ tử, táo đỏ,… đặc biệt là đông trùng được nuôi cấy từ sữa tươi, gạo lứt giàu dinh dưỡng, phù hợp với nhiều đối tượng, kể cả người ăn kiêng, ăn chay.  Món kem lạnh với công thức đặc biệt cùng sự kết hợp độc đáo của các nguyên liệu, sẽ mang đến một món ăn với hương vị thanh ngọt, thơm mát. Chắc chắn đây sẽ là món tráng miệng tuyệt vời nhất trong những ngày Xuân sắp đến của gia đình.

Chuyên đề do giáo viên HOÀNG THỊ HẰNG NGA – Bộ môn Chế biến thực phẩm Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM hướng dẫn.

Thời gian: 09g00, ngày 17/01/2021 (Chủ nhật)

Địa điểm: Phòng 205 – Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM (Cơ sở 2)

      Số 02 Nguyễn Đổng Chi, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM

                  (Đối diện Bệnh viện Tim Tâm Đức)

Giá vé: 180.000đ/vé/người.

Hân hạnh đón tiếp!

Bài viết liên quan