Đóng

Sân chơi - Chuyên đề - Tọa đàm

05/11/2019

Giới thiệu chuyên đề “Việt Nam – Cuba – Tình hữu nghị bền chặt, sắt son”

Tình hữu nghị, gắn bó được xem là tài sản quý báu của mỗi quốc gia, dân tộc. Và, một trong những tài sản vô giá, làm lay động trái tim bao thế hệ người dân Việt Nam chính là tình hữu nghị – tình anh em – tình đồng chí mà Việt Nam và Cuba đã dành cho nhau ngay trong giai đoạn lịch sử khó khăn nhất của mỗi quốc gia, dân tộc.

Trong những năm kháng chiến gian khổ vì sự nghiệp bảo vệ miền Bắc, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Đảng, Nhà nước và nhân dân Cuba đã luôn đồng hành, chắt chiu dành cho Việt Nam sự ủng hộ lớn nhất có thể, cả về vật chất lẫn tinh thần. Hơn nửa thế kỷ đồng hành, cùng nhau chia sẻ khó khăn và trải qua bao thăng trầm, mối quan hệ, tình hữu nghị anh em, đoàn kết, keo sơn, bền chặt, hợp tác toàn diện giữa hai nước đã không ngừng được củng cố và phát triển.

Nhằm thiết thực chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, kỷ niệm 151 năm ngày Văn hóa Cuba, hướng đến kỷ niệm 59 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Cuba và nhằm nâng cao hiểu biết về đất nước, con người và những nét văn hóa, truyền thống hữu nghị, đoàn kết giữa nhân dân hai nước Việt Nam – Cuba, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM tổ chức chuyên đề “VIỆT NAM – CUBA – TÌNH HỮU NGHỊ BỀN CHẶT, SẮT SON”.

Qua phần chia sẻ của Bà Trần Thị Hải – Ủy viên Ban Thường vụ Hội Hữu nghị Việt Nam – Cuba TP.HCM, nguyên Tổng thư ký Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị TP.HCM

Thời gian: 08g30, ngày 24/10/2019 (Thứ năm)

Địa điểm: Hội trường Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM (Cơ sở 1)

(Số 188 – 192 – 194 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, TP.HCM)

Rất mong nhận được sự quan tâm tham dự của các anh, chị và các bạn!

BAN TỔ CHỨC

Bài viết liên quan